Đề nghị truy tố chủ quán karaoke Linh Anh và 15 bị can

Cơ quan Cảnh sát điều tra –  Công an TP Hà Nội cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng đến Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố 16 bị can liên quan về hành vi “tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất m-a t-úy” tại quán karaoke Linh Anh ở huyện Đông Anh.

Đề nghị truy tố chủ quán karaoke Linh Anh và 15 bị can
Các đối tượng liên quan vụ sử dụng trái phép chất m-a t-úy tại quán karaoke Linh Anh

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra –  Công an TP Hà Nội cho biết, Nguyễn Ngọc Phương (SN 1988, trú tại xã Cổ Loa), là chủ quán, được xác định vai trò chủ mưu trong vụ tổ chức sử dụng m-a t-úy trái phép tại quán karaoke Linh Anh, ở xã Tiên Dương. Các đối tượng liên quan tuổi đời còn rất trẻ, nằm trong độ tuổi từ 17 đến 22.

Thủ đoạn hoạt động của cơ sở kinh doanh karaoke này là khách muốn “b-ay l-ắc” sẽ đặt phòng trước với quản lý của quán là Hồ Sỹ Huy (SN 1994, trú tại huyện Chương Mỹ) để được bố trí phòng và “điều” gái dịch vụ phục vụ “b-ay l-ắc”. Mỗi giờ thuê phòng, khách phải trả phí tổng cộng 700.000 đồng.

Để được “b-ay l-ắc” thoái mái, Phương đã yêu cầu nhân viên tháo hết các thiết bị trong phòng hát karaoke. Các đối tượng đến đây “b-ay l-ắc” đã góp tiền mua m-a t-úy…

HN1
Các đối tượng cầm đầu tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy tại quán karaoke Linh Anh.

Căn cứ các chứng cứ, tài liệu đã thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra –  Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối tượng Phương và Huy về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy và Mua bán trái phép chất m-a t-úy”.

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 12/11, Đội 7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m-a t-úy, Công an TP Hà Nội phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP và Công an huyện Đông Anh bất ngờ đột kích quán karaoke Linh Anh, tại thôn Lễ Pháp, xã Tiên Dương, bắt quả tang 31 đối tượng đang “b-ay l-ắc” m-a t-úy trong phòng kín với âm thanh công suất lớn.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 14 khách và 17 nữ nhân viên quán karaoke ăn mặc hở hang trong phòng hát và thu giữ tại chỗ 19 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, có trọng lượng 16,219 gram, được xác định là chất ke-ta-mine; 19,659 gram MDMA (m-a t-úy tổng hợp), 1 cân điện tử, 3 đĩa sứ có dính m-a t-úy ke-ta-mine và nhiều đồ vật liên quan…

Trong vụ việc này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã đề nghị truy tố 16 đối tượng về các hành vi “tổ chức sử và mua bán trái phép chất m-a t-úy”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,450FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan