Quảng Nam: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa Xuân Lư

Bé gái vừa mới chào đời, còn nguyên d-ây r-ốn bị b-ỏ r-ơi trước cổng chùa, bên ngoài bọc bao ni lông, bên trong quấn khăn tắm.

Quảng Nam: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa Xuân Lư
Cháu bé bị bỏ rơi tại cổng chùa Xuân Lư.

Ngày 16/9/2022, Uỷ ban nhân dân thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết vẫn chưa có người thân đến nhận cháu bé bị b-ỏ r-ơi trước cổng chùa.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 13/9/2022, người dân đã phát hiện một bé gái bị bỏ rơi trước cổng chùa Xuân Lư (tổ dân phố Yên Lư, thị trấn Hương An) nên trình báo chính quyền địa phương.

Khi phát hiện, cháu bé trong tình trạng được bọc trong bao ni lông màu trắng, bên ngoài được quấn áo khoác màu xanh đen, bên trong được quấn khăn dài dạng khăn tắm màu trắng. Cháu bé trong tình trạng chưa cắt d-ây r-ốn, nặng 1,8 kg, không có giấy tờ, đồ vật gì kèm theo.

Hiện tại, trụ trì chùa Xuân Lư tạm thời chăm sóc, nuôi dưỡng cháu bé. Uỷ ban nhân dân thị trấn Hương An thông báo ai là thân nhân của cháu bé nói trên đến Uỷ ban nhân dân thị trấn để làm thủ tục nhận lại cháu. Trong thời gian 7 ngày, nếu không có thân nhân đến nhận thì chính quyền địa phương đăng ký khai sinh và tìm người đỡ đầu cho cháu theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan