Quảng Ninh: Tìm thấy lái xe gây t-ai n-ạn vụ “cứu người lại bị gia đình n-ạn nh-ân tố cáo”

Cơ quan chức năng huyện Vân Đồn cho biết đã tìm thấy lái xe gây t-ai n-ạn giao thông (TNGT) khiến một phụ nữ phải nhập viện. Trước đó, MXH xôn xao về vụ việc “làm phúc phải tội” của facebook “Vân Anh” (của chị Nguyễn Thị Vân Anh, cũng trú tại huyện Vân Đồn) khi cho biết đã đưa người phụ nữ này vào bệnh viện nhưng sau đó lại bị người nhà n-ạn nh-ân tố cáo chị là người gây t-ai n-ạn.

van anh
Facebook Vân Anh chia sẻ

Theo đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với các dữ liệu camera, cơ quan công an đã tìm được lái xe gây ra t-ai n-ạn đối với bà Phạm Thị Thang (SN 1965, trú tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh).Tài xế này ở Lạng Sơn và sang tuần tới sẽ đến công an huyện Vân Đồn để làm việc, giải quyết vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo này, nếu đúng người nhà bà Thang tố cáo chị Vân Anh thì sau khi có kết quả làm việc giữa tài xế gây t-ai n-ạn và Công an, huyện sẽ yêu cầu đại diện nhà bà Thang xin lỗi chị Vân Anh.

Trước đó, như đã đưa tin, chị Vân Anh, trú tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cho biết giúp bà Thang bị TNGT vào bệnh viện, nhưng sau đó bị người nhà của bà Thang tố chị chính là người gây ra t-ai n-ạn.

Bức xúc vì “làm ơn, mắc oán”, chị đã đăng trên trang facebook cá nhân của mình, với mong muốn tìm được người đã cùng mình cứu giúp và đưa một phụ nữ bị TNGT vào Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Theo chị Vân Anh, ngày 17/6/2022, chị có đi qua đoạn đường ven biển Vân Đồn thì thấy một thanh niên bế một người phụ nữ bị TNGT vào vỉa hè. Người thanh niên này vẫy chị và nhờ đưa n-ạn nh-ân vào bệnh viện. Lúc đó n-ạn nh-ân vẫn tỉnh táo, kể bị một chiếc xe 45 chỗ ngồi va phải.

Van Don 1
Chiếc xe của gia đình chị Vân Anh chở bà Thang vào bệnh viện.

Đến bệnh viện, người thân trong gia đình chị Vân Anh còn bế n-ạn nh-ân lên xe đẩy vào viện, báo với nhân viên Bệnh viện Vân Đồn là chỉ chở người tai nạn đi cấp cứu và nạn nhân có cảm ơn.

“Tưởng việc chỉ vậy là xong, hôm qua bị triệu tập lên và bị chính gia đình này kiện đâm vào cô. Mình có gọi điện cho gia đình nhà cô, nhưng nói chuyện không thể chấp nhận được”, chia sẻ của tài khoản “Vân Anh” và kể lại quá trình trao đổi qua điện thoại với thân nhân người bị TNGT, bị phía gia đình người này khẳng định “trách nhiệm của anh là kiện”. – chị Vân Anh chia sẻ.

Trước thông tin chị Vân Anh đăng thông tin bức xúc trên MXH, một người nhà của bà Thang cũng lên MXH cho biết đây chỉ là sự hiểu nhầm, chứ gia đình không vô ơn như thế. Theo người này, do người nhà bị tai nạn nặng, trong khi y tá cho biết, người đưa nạn nhân vào viện có nói sẽ quay lại nhưng rồi không thấy đến.

Vì thế, gia đình mới nhờ công an tìm xem xe nào gây t-ai n-ạn. Sau vài ngày thì công an gửi hình ảnh chủ nhân chiếc xe đưa người nhà lên bệnh viện.

Cũng theo người này, gia đình chỉ muốn biết ai đã gây t-ai n-ạn cho người thân, nếu đúng là ân nhân thì gia đình sẽ rất biết ơn. Tuy nhiên gần đây có một số máy lạ gọi đến cho gia đình, nhưng do cách nói chuyện nên cả 2 bên mất bình tĩnh rồi lời qua tiếng lại. Trong khi chưa rõ ràng sự việc thì chị Vân Anh đăng thông tin trên MXH.

Theo Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, nạn nhân là bà Phạm Thị Thang, SN 1965, trú tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn được đưa vào bệnh viện lúc khoảng 10 giờ, ngày 17/6/2022 sau khi bị TNGT.

Qua soi X-quang, nạn nhân bị gãy 1/3 dưới xương mác bên trái, gãy xương sườn 4,5,6 bên trái…

Bài viết liên quan https://quangninh.news/tin-tuc/quang-ninh-cau-chuyen-cuu-nguoi-bi-tai-nan-giao-thong-lam-phuc-phai-toi/

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan