Thanh niên h-iếp d-âm, gi-ao c-ấu, quay clip với bé gái con ông chủ suốt hơn 2 năm

Suốt hơn 2 năm ở nhà cùng gia đình ông bà chủ, Bùi Văn Long đã nhiều lần h-iếp d-âm, gi-ao c-ấu với bé gái con của ông bà chủ và quay clip ghi lại cảnh làm chuyện người lớn.

Thanh niên h-iếp d-âm, gi-ao c-ấu, quay clip với bé gái con ông chủ suốt hơn 2 năm
Bị can Bùi Văn Long.

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Long (SN 2000; trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội) về hành vi ” Hi-ếp d-âm người dưới 16 tuổi” và “Gi-ao c-ấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, vợ chồng ông K (ở huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) cùng 2 người con trong đó, có cháu H (SN 2009) thuê nhà trọ tại phường Quang Trung (quận Đống Đa) để kinh doanh quán vịt. Tháng 5/2019, vợ chồng ông K. thuê Long đến phụ giúp việc bán hàng và cho sống cùng gia đình ở ngôi nhà thuê trọ.

Trưa ngày 5/4/2020, lợi dụng việc gia đình ông K. vắng nhà, Bùi Văn Long đã rủ cháu H xem phim người lớn và quan hệ t-ình d-ục, được cháu đồng ý, lúc này H. mới 11 tuổi. Sau đó, nhiều lần vào tháng 12/2020 và năm 2021, Long và cháu H. tiếp tục “làm chuyện người lớn”, tất cả các lần này cháu H đều chưa đủ 13 tuổi.

Khoảng đầu tháng 5/2022, gia đình ông K chuyển nhà trọ, Long cũng chuyển theo. Trưa ngày 29/5/2022, khi bố mẹ cháu H đi vắng, Long tiếp tục rủ H về nhà và đặt máy điện thoại để quay lại cảnh “làm chuyện người lớn”. Thời điểm này cháu H 13 tuổi 3 tháng.

Căn cứ tài liệu điều tra, công an đã làm rõ hành vi phạm tội của Bùi Văn Long là “Hi-ếp d-âm người dưới 16 tuổi” và “Gi-ao c-ấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hiện, Công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan