Rủ người yêu dựng màn kịch bị b-ắt c-óc để t-ống ti-ền mẹ đẻ

Ngày 22/9/2022, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Đào Minh Hoàng (SN 1988, ở xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì) và Trần Thị Phương (SN 1989, trú tại xã Mộ Đạo, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) để làm rõ hành vi “đ-e d-oạ t-ống t-iền”. Nạn nhân của cặp đôi này chính là mẹ đẻ của Hoàng.

Rủ người yêu dựng màn kịch bị b-ắt c-óc để t-ống ti-ền mẹ đẻ
Anh H cùng người tình dựng kịch, bôi m-áu đầy mặt để t-ống ti-ền mẹ đẻ

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 18/9/2022, Công an huyện Ba Vì nhận được đơn trình báo của bà Phùng Thị M, trú tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì về việc, khoảng 17 giờ ngày 18/9/2022, một tài khoản mạng xã hội Zalo đã nhắn tin cho bà M. với nội dung con trai bà là Đào Minh Hoàng đang bị tr-ói, đ-ánh đ-ập ch-ảy m-áu ở vùng mặt do nợ nần.

Ngoài tin nhắn, đối tượng còn gửi kèm theo hình ảnh là lời đ-e d-ọa, u-y h-iếp bà M phải chuyển số tiền 130 triệu đồng cho “chủ nợ”. Nếu không, Hoàng sẽ bị ch-ặt ng-ón t-ay và gi-ết.

Nhận được tin báo, đến 16 giờ ngày 19/9/2022, Công an huyện Ba Vì đã tìm thấy Đào Minh Hoàng đang ở một mình tại phòng trọ ở xã Yên Giá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Thời điểm được tìm thấy, Hoàng sức khoẻ bình thường, không bị tr-ói, gi-ữ hay có bất kỳ th-ương t-ích nào trên cơ thể.

Tại cơ quan Công an, Đào Minh Hoàng khai nhận, do không tìm được việc làm nên xin gia đình đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Ngày 12/9/2022, Hoàng vay bà M (mẹ Hoàng) số tiền 50 triệu đồng để nộp phí nhưng bà M không cho vì không muốn con đi xuất khẩu lao động.

Không có tiền, đối tượng này bèn rủ Trần Thị Phương (người yêu của Hoàng) dựng màn kịch bị b-ắt c-óc, đ-ánh đ-ập để t-ống ti-ền mẹ đẻ. Hoàng và Phương ra chợ mua t-iết l-ợn giả làm m-áu người rồi quay về phòng trọ. Tại đây, Hoàng ngồi trên ghế nhựa, giả vờ đưa tay ra sau trong tư thế bị tr-ói rồi bảo Phương bôi ti-ết l-ợn lên mặt và dùng điện thoại chụp ảnh lại gửi cho bà M, giả mạo việc bị b-ắt c-óc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan