Sân bay Nội Bài: Một tài xế taxi tấn công nhân viên an ninh hàng không

Vào hồi 10 giờ 20 phút ngày 01/9/2022, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, một lái xe taxi đã tấn công nhân viên an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại nhà ga hành khách T2.

Sân bay Nội Bài: Một tài xế taxi tấn công nhân viên an ninh hàng không
Lực lượng công an và an ninh sân bay Nội Bài kiểm tra hoạt động của hãng taxi 123.

Vào thời điểm trên, anh Dương Minh Hải (nhân viên Đội An ninh kiểm soát sân đỗ ô tô) trong khi đang làm nhiệm vụ duy trì giao thông tại tầng 3 đã phát hiện 1 chiếc xe taxi hãng 123, BKS 30A – 216.89 dừng đỗ quá thời gian quy định và có hành vi khai thác khách trái quy định.

Anh Dương Minh Hải đã nhắc nhở lái xe taxi không được dừng đỗ và yêu cầu điều khiển xe di chuyển ra khỏi khu vực tầng 3. Tuy nhiên lái xe taxi không những không chấp hành mà còn có hành động thách thức, sau đó dùng tua-vít đ-âm vào khu-ỷu t-ay anh Dương Minh Hải làm xước khuỷu tay và ch-ảy m-áu.

Các lực lượng chức năng đã được thông báo để hỗ trợ, nhưng lái xe ngay lập tức điều khiển xe rời đi. Anh Hải được băng v-ết thư-ơng và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn để kiểm tra, hiện sức khỏe đã ổn định. Vụ việc được bàn giao cho Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp nhận để điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan