Huế: Tạm giữ hình sự kẻ t-ống t-iền tình nhân đã có chồng

Do bị chị B cự tuyệt nên T đã đ-e d-ọa, buộc chị B phải đưa cho T số tiền 2 triệu đồng. T còn thách thức, nếu không đưa tiền, T sẽ cho đăng chuyện quan hệ t-ình d-ục giữa chị B và anh ta lên mạng và báo cho chồng của nhân tình biết.

Huế: Tạm giữ hình sự kẻ t-ống t-iền tình nhân đã có chồng
N.P.T. (bìa phải) tại cơ quan Công an.

Ngày 5/9/2022, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự N.P.T (SN 1996, trú tại phường An Hòa, TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi “Cư-ỡng đo-ạt tài sản”.

Trước đó, chị L.T.B (trú tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế) có quen biết với N.P.T. Quá trình quen biết giữa chị B và T nảy sinh tình cảm và cả hai người đã nhiều lần quan hệ t-ình d-ục. Lo sợ bị chồng phát hiện nên mới đây, chị B chủ động dừng lại, không tiếp xúc với T nữa.

Do bị chị B cự tuyệt nên T đã nảy sinh lòng tham đ-e d-ọa, buộc chị B phải đưa cho T số tiền 2 triệu đồng. T thách thức, nếu chị B không đưa tiền thì T sẽ cho đăng chuyện quan hệ t-ình d-ục giữa chị B và T lên mạng và báo cho chồng chị B biết.

T1
Tang vật được Công an thu giữ tại nhà nghỉ.

Lo sợ bị đăng lên mang chuyện mình l-én l-út quan hệ với T sẽ bị mọi người và chồng biết nên chị B buộc phải làm theo yêu cầu của T. Chiều 4/9/2022, T nhắn tin đe dọa chị B và buộc  chị này phải đưa  2 triệu đồng; hẹn gặp B tại nhà nghỉ Q.T (địa chỉ phường An Hòa, TP Huế).

Theo lời hẹn của T, tối 4/9/2022, chị B đến nhà nghỉ và đưa cho T số tiền 2 triệu đồng thì bị Cơ quan điều tra Công an TP Huế tiến hành bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, T đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan