Người đàn ông t-ống ti-ền nhân tình bằng ảnh nóng

Sau những lần thân mật, Nhất dùng điện thoại chụp nhiều ảnh nh-ạy c-ảm của bạn gái rồi d-ọa gửi ảnh nóng cho chồng cô này, é-p nạn nhân đưa tiền.

Người đàn ông t-ống ti-ền nhân tình bằng ảnh nóng
Giáp Văn Nhất.

Ngày 14/9/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự Giáp Văn Nhất (32 tuổi, trú huyện Lạng Giang) để điều tra hành vi “cưỡ-ng đo-ạt tài sản”.

Theo cáo buộc, hồi đầu năm, Nhất sử dụng tài khoản Facebook “Huy Nguyễn” rồi làm quen với chị N.T.N. (ở huyện Tân Yên, Bắc Giang).

Sau thời gian chuyện trò qua mạng, Nhất với chị N có quan hệ tình cảm và nhiều lần gặp nhau.

Những lúc 2 người thân mật, Nhất đã chụp rồi lưu giữ nhiều hình ảnh nh-ạy c-ảm của người tình.

Cuối tháng 8/2022, Nhất u-y hi-ếp, d-ọa sẽ gửi ảnh n-óng của chị N cho chồng cô này để é-p nạn nhân đưa 2 triệu đồng. Sợ gia đình biết chuyện nên ngày 5/9/2022, người phụ nữ đã chuyển khoản cho Nhất 1,5 triệu.

Đến ngày 12/9/2022, sau khi nhận được trình báo của bị hại, Phòng Cảnh sát hình sự lần theo dấu vết, bắt giữ Giáp Văn Nhất và thu giữ chiếc điện thoại chứa nhiều ảnh nh-ạy c-ảm của chị N.

Theo Điều 170 Bộ luật Hình sự, người nào đ-e d-ọa sẽ dùng vũ lực hoặc có thủ đoạn khác u-y hi-ếp tinh thần người khác nhằm chi-ếm đo-ạt tài sản, thì bị phạt t-ù từ 01 năm đến 20 năm.

NNguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan