Gia Lai: Nhiều tình tiết lạ trong vụ phát hiện 2 th-i th-ể giữa rừng già

Một số vật dụng, đồ vật được phát hiện xung quanh 2 th-i th-ể đã dần hé lộ nguyên nhân vụ việc.

Gia Lai: Nhiều tình tiết lạ trong vụ phát hiện 2 th-i th-ể giữa rừng già
Vị trí th-i th-ể nằm trên võng có mái che bằng áo mưa để tránh mưa, nắng.

Ngày 24/8/2022, Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 th-i th-ể được người dân phát hiện trong quá trình đi kiếm măng giữa rừng già.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện một số vật dụng, tình tiết có liên quan đến vụ án. Tại hiện trường có 2 bộ x-ương kh-ô. Trong đó, 1 th-i th-ể ở trên võng, 1 th-i th-ể ở dưới đất được phủ chăn màn.

Chiếc võng phát hiện th-i th-ể được che bằng áo mưa và được căng bằng các sợi dây ở các góc để tránh mưa nắng. Một đầu võng có tượng thần tài màu đỏ và tượng Tỳ Hưu màu xanh ngọc trên nền đất cao.

Đồng thời, lực lượng chức năng còn tìm thấy 1 chiếc vali màu xanh, bên trong có 1 chiếc k-éo và d-ao; xung quanh có nồi nấu ăn, c-ưa tay, cuộn dây ni lông dùng để may bao bì và 1 chiếc nón bảo hiểm màu hồng được treo trên cây có ghi nội dung: Trung tâm điện máy Tuấn, địa chỉ 298 đường Nguyễn Tất Thành, Quốc lộ 26, thị trấn M’Đrắk (huyện M’Đrắk, tỉnh Đăk Lăk).

Đến 14 giờ ngày 24/8/2022, nguồn tin riêng của Báo Công an nhân dân cho biết, Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc cũng như xác định nhân thân các nạn nhân.

Trong khi đó, theo một lãnh đạo Công an huyện Kbang, đây là khu vực không có sóng điện thoại nên quá trình liên lạc rất khó khăn. Hiện đơn vị vẫn đang chờ kết quả làm việc của lực lượng từ hiện trường để có hướng chỉ đạo, xử lý tiếp theo.

Như Báo Công an nhân dân đã phản ánh, vào ngày 22/8/2022, một số người dân trên địa bàn huyện Kbang khi đi hái măng trong rừng thuộc địa giới hành chính xã Đak Rong, huyện Kbang (giáp ranh với xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum), đã phát hiện 2 th-i th-ể, chưa xác định được giới tính nằm trên 2 chiếc võng nên trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định các th-i th-ể đã ph-ân h-ủy hoàn toàn, chỉ còn bộ xư-ơng kh-ô, quần áo đã m-ục n-át; xung quanh vị trí các thi thể được phát hiện có nhiều vật dụng và một số tư trang cá nhân.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, các nạn nhân ch-ết trước đó khoảng từ 7-8 tháng. Đây khả năng là người ở địa phương khác đến vì trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Kbang không có trường hợp nào gia đình thông báo đến chính quyền địa phương là có người m-ất t-ích.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan