Quảng Ninh: Tai nạn hầm lò tại Công ty than Nam Mẫu khiến 2 công nhân bị thương

Trong quá trình làm việc đã xảy ra tai nạn, 2 công nhân của Công ty Than Nam Mẫu đã bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Quảng Ninh: Tai nạn hầm lò tại Công ty than Nam Mẫu khiến 2 công nhân bị thương
Ngay sau khi xảy ra tai nạn các nạn nhân được lực lượng cứu hộ tại chỗ đưa đi Bệnh viện Việt Nam Thủy Điển cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu vào hồi 15 giờ ngày 14/1/2023, tại khai trường của Công ty than Nam Mẫu xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người bị thương.

Được biết vào thời gian trên, tại khai trường của Công ty than Nam Mẫu xảy ra vụ tai nạn do xà chống hầm lò rơi vào người khiến hai công nhân (hiện chưa rõ tên tuổi) đang làm việc bị thương.

Ngay khi sự việc xảy lực lượng cứu hộ tại chỗ của Công ty than Nam Mẫu đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Thủy Điển.

Trao đổi, ông Lê Mạnh Thường – Phó Giám đốc Công ty than Nam Mẫu cho biết, vụ việc xảy ra tại khai trường của đơn vị, hiện hai công nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Nam Thủy Điển để chữa trị. Do nay là cuối tuần nên chúng tôi đợi đến thứ 2 sẽ làm báo cáo gửi Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh sau.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Quảng Ninh cho biết, nếu để xảy ra tai nạn lao động khiến 2 người  bị thương thì đơn vị sử dụng lao động phải báo cáo lên Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh ngay sau khi xảy ra tai nạn.

Còn bị thương một người thì thẩm quyền điều tra thuộc về đơn vị sử dụng lao động sau đó đơn vị sẽ báo cáo cho Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh sau và hiện Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh chưa nhận được bất kỳ một báo cáo nào liên quan đến tai nạn lao động trên.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan