Tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sỹ liên quan vụ có hành vi b-ạo l-ực với 2 nam sinh

Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết sau khi sự việc được làm rõ, Công an tỉnh sẽ xử lý nghiêm cán bộ, chiến sỹ vi phạm.

Tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sỹ liên quan vụ có hành vi b-ạo l-ực với 2 nam sinh
Hình ảnh 2 cán bộ Công an có hành vi b-ạo l-ực với 2 nam sinh vi phạm luật giao thông.

Tối ngày 28/9/2022, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nắm được thông tin về clip cán bộ, chiến sỹ Công an có hành vi b-ạo l-ực với 2 học sinh chạy xe mô tô lan truyền trên mạng xã hội. Tôi cũng đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an về sự việc trên. Trước mắt, tôi chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9/2022; đồng thời yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo toàn bộ vụ việc để xử lý nghiêm minh”.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra chiều ngày 25/9/2022. Tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT Công an thị xã Vĩnh Châu phát hiện 2 nam sinh đi xe mô tô trên 100 phân khối nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, nam sinh cầm lái không chấp hành, có hành vi l-ạng l-ách, đ-ánh v-õng, é-p x-e của CSGT. Tiếp đó, nam sinh cầm lái đã tăng tốc bỏ chạy trên đường Nam Sông Hậu, từ phường Vĩnh Phước đến xã Vĩnh Hải thì dừng lại trước một nhà kho.

Khi dừng được phương tiện của hai em học sinh vi phạm, hai cán bộ Công an truy đuổi đã có hành vi b-ạo l-ực, đ-ánh đ-ập 2 em học sinh, nhất là với em điều khiển phương tiện…

Đại tá Lâm Thành Sol cho biết thêm, vì có liên quan, cả tổ công tác 4 người đều  đã bị tạm đình chỉ công tác để xác minh. Sau khi sự việc được làm rõ, Công an tỉnh sẽ xử lý nghiêm cán bộ chiến sỹ sai phạm. Ai sai mức độ nào sẽ bị kỷ luật thích đáng đúng mức độ đó.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan