Đông Triều: Tạm giữ 1 đối tượng để điều tra về hành vi giết người

Công an TX. Đông Triều vừa cho biết đã tạm giữ 1 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Đông Triều: Tạm giữ 1 đối tượng để điều tra về hành vi giết người
Nghi phạm làm việc với cơ quan Công an.

Vào hồi 07 giờ 30 phút, ngày 24/12/2022, Cơ quan CSĐT Công an TX. Đông Triều nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thuộc Tổ 4, khu Trạo Hà, phường Đức Chính (TX. Đông Triều) phát hiện đường điện nối từ actomat cột điện của khu dân cư vào cổng sắt nhà chị T.T.M.H, SN 1975, là công dân của khu phố (chị H ở một mình tại nhà riêng, sáng sớm đi làm, sau đó mới được hàng xóm báo tin về sự việc trên).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an thị xã tiến hành xác minh sơ bộ ban đầu; nhận định đây là vụ án nghiêm trọng, đối tượng nhiều khả năng có mâu thuẫn với chị H, với mục đích thực hiện hành vi nhằm sát hại, gây nguy hiểm cho chị H Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã báo cáo Công an tỉnh chỉ đạo và phối hợp các phòng nghiệp vụ liên quan tiến hành các bước điều tra, tập trung khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết, vật chứng liên quan. Đồng thời tiến hành các biện pháp xác minh điều tra làm rõ vụ án.

Qua lấy lời khai và xác định các mối quan hệ của chị H, đồng thời trích xuất camera tại các hộ xung quanh để xác định đối tượng nghi vấn. Trên cơ sở đó, Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh các đối tượng có mối quan hệ với chị H, trong đó xác định đối tượng H.N.T, SN 1976, trú tại khu Trạo Hà, phường Đức Chính, TX. Đông Triều, là đối tượng đã từng có tình cảm với chị H khoảng từ nhiều năm trước đó, gần đây phát sinh mâu thuẫn giữa H và chị H, nên khả năng đối tượng H có nhiều nghi vấn gây ra sự việc trên.

Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, trinh sát xác minh và tập trung đấu tranh với T, đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, T đã khai nhận do mâu thuẫn tình cảm, T đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi dùng dây điện đấu nối từ actomat cột điện khu phố vào cổng sắt nhà chị H để nhằm mục đích sát hại chị H vào lúc 23 giờ 50 phút ngày 23/12/2022. Cơ quan CSĐT Công an thị xã đang tạm giữ đối với H.N.T để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan