Thái Bình: Bắt giữ “con nợ” rồi x-ích tay chân, đ-ánh đ-ập suốt 3 ngày

Chiều ngày 18/10/2022, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũ Thư đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can về tội “Bắt, giữ người tr-ái pháp luật” sau khi có hành vi x-ích tay chân, đ-ánh “con nợ”.

Thái Bình: Bắt giữ "con nợ" rồi x-ích tay chân, đ-ánh đ-ập suốt 3 ngày
Lê Minh Dương tại cơ quan công an.

Các bị can gồm Nguyễn Thị Loan (SN 1975, trú tại xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư), Phạm Văn Hóa (SN 1982, ở xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) và Lê Minh Dương (SN 1989, trú xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Qua điều tra, Cơ quan Công an xác định, Nguyễn Thị Loan và anh N.Đ.Đ.K (SN 1986, trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) có mối quan hệ làm ăn với nhau. Khoảng đầu năm 2021, anh K vay tiền của Loan và thỏa thuận sẽ trả dần hàng tháng.

Sau khi biết anh K không còn khả năng trả nợ, ngày 3/10/2022, Loan cùng Phạm Văn Hóa và Lê Minh Dương bắt giữ anh này và đưa về trang trại của Loan ở xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư.

Trong ba ngày từ 4-6/10/2022, anh K bị nhóm người này x-ích tay, chân, đ-ánh, é-p viết nhiều loại giấy tờ như cam kết trả nợ, giấy tự nguyện ở lại trang trại của Loan cho đến khi người nhà đến trả nợ.

Tại cơ quan điều tra, Loan, Hoá, Dương đã khai nhận các hành vi tr-ái ph-áp luật của mình. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan