Hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn bằng d-ao

Ngày 27/10/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ đối với 5 thanh niên để điều tra, xác minh về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu xử lý các đối tượng có liên quan.

Hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn bằng d-ao
Hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn bằng d-ao

Trong ngày 27/10/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã khám xét khẩn cấp nơi ở các đối tượng để tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan vụ việc.

Trước đó, tại khu vực đường Võ Thị Sáu giao nhau với đường Hoàng Hoa Thám thuộc phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu xảy ra một vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng của hai nhóm thanh thiếu niên, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự. Qua điều tra truy xét, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã mời các đổi tượng có liên quan về làm việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn từ trước vào tối 24/10/2022, Nguyễn Duy Phong (SN 2002, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) nhắn tin cho Lê Trọng Phát (SN 2007, trú tại phường 5, TP Vũng Tàu) hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Trước khi đi, Phong rủ thêm gần 10 đối tượng khác, mang theo 2 d-ao tự chế, hẹn nhóm của Phát đến khu vực đồi Ngọc Tước đường Võ Thị Sáu để đ-ánh nhau.

Khi đến điểm hẹn, do không gặp được nhau, nhóm của Phong quay xe hướng ra đường Võ Thị Sáu đi tìm thì gặp nhóm của Phát có mang theo h-ung kh-í. Thấy vậy, nhóm của Phong đuổi theo đến khu vực đường Võ Thị Sáu giao nhau với đường Hoàng Hoa Thám thì nhóm của Phát tự va chạm xe vào nhau ngã xuống đường.

Phong liền xông tới dùng d-ao tự chế ch-ém. Những người còn lại trong nhóm của Phong nhặt g-ạch đ-á ở đường đi n-ém vào nhóm đối thủ. Nhóm của Phát cũng dùng d-ao tự chế, g-ạch, đ-á đ-ánh trả lại. Khi nghe tiếng tri hô “Công an đến”, cả hai nhóm bỏ chạy…

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan