Thái Bình: Nam thanh niên t-ử v-ong khi nhảy sông để thoát khỏi truy đuổi

Sau khi xảy ra cự cãi, hai nam thanh niên đi xe máy bị một nhóm thanh niên đi trên xe ô tô truy đuổi phải nhảy xuống sông, nhưng một người không may đã không thể giữ được tính mạng.

Thái Bình: Nam thanh niên t-ử v-ong khi nhảy sông để thoát khỏi truy đuổi
Thái Bình: Nam thanh niên t-ử v-ong khi nhảy sông để thoát khỏi tr-uy đ-uổi

Trưa ngày 30/10/2022, ông Nguyễn Xuân Hòa – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Hòa Bình (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, lúc khoảng 12 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn và cơ quan chức năng địa phương tìm thấy th-i th-ể nam thanh niên mất tích trên địa bàn vào đêm cách đây 2 ngày trước.

Theo ông Hòa, trước đó, khoảng 23 giờ 23 phút đêm ngày 28/10/2022, Trần Văn H. (sinh năm 1990, trú tại thôn Tử Tế, xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương) và Phạm Văn Th (sinh năm 1990, trú tại thôn Đông Lâu, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương) đi xe máy của H. để bắt chuột. Đến cách quán karaoke Biên Thuỳ khoảng 20 mét thì H và Th dừng xe máy ở giữa đường.

Cùng lúc đó, có một xe ô tô đi phía sau, loại xe 4 chỗ màu trắng (không rõ biển kiểm soát) dừng lại chửi H và Th. Xảy ra cự cãi, thách thức, từ trên ô tô bước xuống khoảng 4 – 5 thanh niên đuổi H và Th chạy ra hướng đường tỉnh DT.458 (đường 39B).

Bị tr-uy đ-uổi, khi chạy đến bờ sông Kiến Giang trước cửa cây xăng Thủy Duyệt, H và Th đã cùng nhảy xuống sông. Sau đó, Th bơi ngược vào bờ và lên bờ thì bị 2 thanh niên đi trên xe ô tô mỗi người tát 1 cái vào mặt Th.

Sau đó, nhóm thanh niên trên xe ô tô bỏ đi, không rõ di chuyển hướng nào.

Th quay lại lấy xe máy và ra sông tìm H nhưng không thấy tung tích nên đã báo sự việc cho người nhà H và cơ quan chức năng địa phương.

Hiện Công an huyện Kiến Xương đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan