Bị dọa đánh, nam thanh niên tìm đến nhà đ-âm ch-ết bạn nhậu

Dù anh Võ Duy X đã rời cuộc vui nhưng Tô Thành Luân vẫn tìm đến tận nhà và đ-âm ch-ết người bạn nhậu này trong cuộc xô xát.

Sáng 01/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Tô Thành Luân (SN 1990, trú ở thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa) để điều tra hành vi “Gi-ết người”.

Khoảng 18 giờ ngày 31/8/2022, khi cùng một số người bạn ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn xã Hòa An, Luân và anh Võ Duy X. (SN 1993, trú ở thôn Đông Bình, xã Hòa An) xảy ra mâu thuẫn, do đó anh X bỏ về nhà.

Luân tìm đến nhà X để hỏi vì sao anh ta đòi đ-ánh mình. Giữa họ xảy ra cãi vã, th-ách th-ức và x-ô x-át. Bị anh X vung tay đ-ánh vào mặt, Luân rút con d-ao b-ấm trong túi quần đ-âm đối phương. Anh Võ Duy X sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên nhưng đã t-ử v-ong trong đêm đó.

Sau khi gây án, Luân đến Công an xã Hòa An đầu thú và khai nhận về hành vi phạm tội.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Hòa phối hợp Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên (Phòng PC02) khám nghiệm hiện trường, t-ử th-i và tiến hành các hoạt động điều tra xác minh ban đầu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Phú Yên thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan