Thái Nguyên: Điều tra nhóm thanh, thiếu niên cố ý gây th-ương tích

Sau khi đ-ánh anh H, các thanh, thiếu niên lập nhóm Facebook “NHỮNG NGƯỜI CON CỦA THẦN BIỂN” để tiếp tục bàn bạc, đ-e d-ọa nạn nhân.

Cụ thể, tối ngày 3/7/2022, anh Trần Văn H (SN 2002, cư trú ở P. Hương Sơn) đang trên đường đến nhà một người bạn chơi, khi đi qua khu vực Nhà văn hóa xóm Hoàng Mai 1 (P. Hương Sơn, TP. Thái Nguyên) anh H gặp và xảy ra xích mích với 5 nam thanh, thiếu niên độ tuổi từ 15-17 (cùng ở xóm).

Đến khoảng 21 giờ 50 phút tối hôm đấy, khi anh Trần Văn H trở về qua địa bàn xã Đào Xá (Phú Bình) thì bị một nhóm đối tượng thanh, thiếu niên sử dụng 2 xe máy đuổi và chặn xe, đ-ánh anh H khiến anh th-ương t-ích nặng ở mắt phải và tr-ầy x-ước, b-ầm tím trên cơ thể…

Sau khi đ-ánh anh H xong, các đối tượng trở về lập nhóm Facebook “NHỮNG NGƯỜI CON CỦA THẦN BIỂN” để bàn bạc, đ-e dọa n-ạn nhân H.

Thái Nguyên: Điều tra nhóm thanh, thiếu niên cố ý gây th-ương tích
Hình ảnh nhóm thanh, thiếu niên dùng xe máy đuổi theo nạn nhân H được camera ghi lại

Sáng ngày 4/7/2022, anh Trần Văn H tới cơ quan Công an trình báo. Đồng thời, sự việc nhóm thanh, thiếu niên dùng xe máy đuổi theo nạn nhân H đã được camera an ninh của xã Tân Khánh ghi lại.

Hiện, cơ quan Công an huyện Phú Bình đang điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan