Quảng Ninh: Thi thể người đàn ông lái tàu trôi dạt trên bãi cát

Sau một ngày mất tích, lực lượng chức năng TP Móng Cái đã tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể người lái tàu trôi dạt tại một bãi cát.

Quảng Ninh: Thi thể người đàn ông lái tàu trôi dạt trên bãi cát
Quảng Ninh: Thi thể người đàn ông lái tàu trôi dạt trên bãi cát

Theo thông tin từ lực lượng chức năng TP Móng Cái, Quảng Ninh cho hay, trước đó, vào ngày 12/2/2023, sà lan số hiệu NĐ-0413 do anh N.V.D (36 tuổi, trú tại Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định) điều khiển chở 3 container hàng từ cảng sông Ka Long ra cảng Vạn Gia bị hỏng máy, mắc cạn tại khu vực phao số 5 trên vùng biển Vạn Ninh – Vạn Gia.

Đến 20 giờ 30 phút ngày 13/2/2023, anh D đã gọi điện thoại cho đồng hương cũng làm nghề lái sà lan tại Móng Cái là để báo tin và nhờ anh này trợ giúp.

Tới 21 giờ cùng ngày, khi bạn của anh D ra vị trí sà lan số hiệu NĐ-0413 bị mắc cạn thì không thấy anh D. Trên sà lan, hàng hóa và tài sản cá nhân gồm giấy tờ tùy thân, hơn 900.000 đồng tiền mặt, giấy giao hàng vẫn còn nguyên, đôi dép của anh D được để trước cửa buồng lái.

Sau đó, bạn của anh D đã gọi báo sự việc cho cơ quan chức năng để tìm kiếm anh D. Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra sự việc để tiến hành tìm kiếm, cứu hộ.

Đến sáng nay ngày 14/2/2023, thi thể anh D đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan