Thông tin vụ việc người con trai đốt nhà bố mẹ ruột ở Hà Tĩnh

Sau khi vào cuộc điều tra vụ đốt nhà bố mẹ ruột, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác định Hùng bị bênh tâm thần và thuộc diện địa phương quản lý.

Thông tin vụ việc người con trai đốt nhà bố mẹ ruột ở Hà Tĩnh
Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc người con đốt nhà bố mẹ ruột ở tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 24/12/2022, trao đổi với truyên thông, cơ quan chức năng cho biết anh Nguyễn Viết Hùng – người phóng hỏa đốt nhà đã được xác nhận là bị bệnh tâm thần.

Hiện, cơ quan chức năng cùng người thân đã đưa anh Nguyễn Việt Hùng (36 tuổi, trú thôn Lâm Phú Thịnh, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đi bệnh viện để chữa bệnh tâm thần.

Đến ngày 24/12/2022, Hùng lại phóng hỏa đốt nhà cha, mẹ ruột. Phát hiện sự việc người thân trong nhà phải bỏ chạy và hô hoán hàng xóm đến hỗ trợ dập lửa. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động phương tiện và nhân lực cùng đến chữa cháy. Vụ phóng hỏa khiến nhiều tài sản trong nhà của cha mẹ Hùng bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Xuân xác định Hùng bị bênh tầm và thuộc diện địa phương quản lý. Do đó công an và chính quyền địa phương cùng người thân đã đưa Hùng đến bệnh viện để chữa trị.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan