Trước ngày thi tốt nghiệp THPT, nữ sinh gặp t-ai n-ạn, ra đi ở tuổi 18

Chiều 5/7/2022, thượng tá Nguyễn Đình Thuận Hải, Trưởng Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ t-ai n-ạn khiến nữ sinh sinh năm 2004 t-ử v-ong.

Trước ngày thi tốt nghiệp THPT, nữ sinh gặp t-ai n-ạn, ra đi ở tuổi 18
Hiện trường vụ tai nạn gây ám ảnh

Được biết, vào sáng 28/6/2022, em H.H.A (nữ sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) khi đang chạy xe máy trên đường 16 Tháng 4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm thì va chạm với 1 chiếc ô tô do ông H.V.M (cán bộ của Trung Đoàn 937) điều khiển cùng chiều, khiến nữ sinh t-ử v-ong ngay sau đó.

Hiện tại, phía công an đã hoàn tất hồ sơ vụ t-ai n-ạn, tuy nhiên người điều khiển ôtô liên quan đến vụ tai nạn là cán bộ quân đội, nên đơn vị đang làm thủ tục chuyển hồ sơ sang cơ quan quân sự thụ lý để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tìm hiểu thông tin về nữ sinh được biết em H.H.A  là một học sinh ngoan hiền, hiếu thảo với cha mẹ, được bạn bè và thầy cô quý mến. Em vừa đạt IELTS 7,5; trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao và Trường ĐH KHXH & NV. Ngoài ra, em cũng được học bổng của một trường nước ngoài và gia đình đã lên kế hoạch cho em đi du học.

Nữ sinh đã ra đi mãi mãi khi mà sắp sửa bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT. Tuổi 18 với biết bao ước mơ, hoài bão, tương lai rộng mở phía trước đã phải khép lại. Sự ra đi em để lại nhiều nỗi đau, mất mác quá lớn, không gì có thể bù đắp được cho cha mẹ, người thân và bạn bè của em.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan