Thư ký Toà án nhân dân TP Thủ Đức tử vong trong nhà riêng

Phát hiện nước trong nhà của thư ký Toà án nhân dân TP Thủ Đức chảy tràn ra đường, mọi người chạy đến kêu cửa nhưng không ai trả lời nên báo với Công an… 

Thư ký Toà án nhân dân TP Thủ Đức tử vong trong nhà riêng
Thư ký Toà án nhân dân TP Thủ Đức t-ử v-ong trong nhà riêng.

Ngày 7/11/2022, Công an TP Thủ Đức phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân ông V (SN 1990, thư ký TAND TP Thủ Đức) tử vong tại nhà riêng ở phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức.

Trước đó khuya ngày 6/11/2022, người dân phát hiện nước từ trong nhà ông V chảy tràn ra đường nên đến đập cửa báo sự việc nhưng không thấy ai trả lời. Sinh nghi, người dân gọi điện báo với Công an phường.

Cửa nhà được mở, Công an phường ngắt cầu giao điện, khóa nước nguồn nước và kiểm tra thì phát hiện ông V t-ử v-ong trong phòng, xung quanh khu vực ông V t-ử v-ong có một số vật dụng bị ch-áy x-ém.

Theo một số người dân cho hay, ông V sống cùng gia đình tại căn nhà này. Thời điểm phát hiện vụ việc, người thân của ông V đã đi miền Tây chơi, chỉ có ông V ở nhà. Công an TP Thủ Đức phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan