Thua cá độ bóng đá mùa World Cup, 1 người đàn ông uống thuốc chuột tự vẫn

Do thua cá độ bóng đá mùa World Cup, dẫn đến mất nhiều tiền, lâm vào cảnh nợ nần, người đàn ông đã nghĩ quẩn uống thuốc chuột tự vẫn.

Thua cá độ bóng đá, 1 người đàn ông uống thuốc chuột tự vẫn.
Người đàn ông nhập viện trong tình trạng suy gan, suy thận và co giật.

Chiều ngày 2/12/2022, lãnh đạo một bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận điều trị cho một người đàn ông uống thuốc chuột tự tử, sau khi thua cá độ bóng đá vào ngày 24/1/2022.

Bệnh nhân là anh T. (31 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh), nhập viện trong tình trạng suy gan, suy thận và co giật.

Theo gia đình bệnh nhân, anh T làm công nhân. Khi World Cup 2022 khởi tranh, người đàn ông này đã lao vào cuộc chơi đỏ đen, tham gia cá độ bóng đá và thua rất nhiều tiền. Vì lâm vào nợ nần, bệnh nhân đã nghĩ quẩn tự tử.

Đến ngày 24/11/2022, bệnh nhân uống thuốc diệt chuột và thuốc diệt mối. May mắn, gia đình phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mạch, huyết áp còn tốt.

Tuy nhiên, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức điều trị nhưng bệnh nhân không qua khỏi sau 5 ngày điều trị. Anh T qua đời để lại vợ và con còn rất nhỏ.

Cho biết thêm, trước đó, vào mùa World Cup 2018, Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) cũng đã liên tiếp điều trị 2 ca uống thuốc trừ sâu tự tử khi thua cá độ bóng đá.

Trong đó, có 1 trường hợp ôm khoản nợ lên đến 300 triệu đồng. Nhờ được đưa vào bệnh viện cấp cứu sớm nên 2 bệnh nhân thoát chết.

Các bác sĩ khuyến cáo, để giữ gìn sức khỏe, mọi người cần xem bóng đá điều độ để không gây ảnh hưởng năng suất làm việc, không thức khuya mất sức.

Đặc biệt, tuyệt đối không cá độ bóng đá để không lâm vào nợ nần và xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan