Nhiều nhóm thanh thiếu niên thuê căn hộ chung cư để “b.ay l.ắc”

Ngày 23/10/2022, Công an TP Thủ Dầu Một cho biết đã tạm giữ nhiều đối tượng trong căn hộ chung cư có hành vi “tàng trữ tr-ái ph-ép chất m-a t-úy”.

Nhiều nhóm thanh thiếu niên thuê căn hộ chung cư để “b.ay l.ắc”
Các đối tượng “b.ay l.ắc” trong căn hộ chung cư.

Trước đó, ngày 21/10/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về  kinh tế và m-a t-úy Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) phối hợp Công an phường Phú Hòa tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ số 3A.10 chung cư Happy One (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một), phát hiện Hồ Thị Hoàng Nhi (SN 2004) người thuê căn hộ trên cùng 5 nam thanh niên tàng trữ 4,14g m-a t-úy.

Cũng tại chung sư này, 6 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan chức năng phát hiện tại phòng số 19-27 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) tàng trữ hơn 0,6g m-a t-úy và đã bàn giao cho Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo cơ quan Công an, các nhóm đối tượng trên có đuổi đời còn khá trẻ nhưng do thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình nên chơi bời lêu lỏng, tụ tập sử dụng m-a t-úy. Để thỏa cơn ngh-iện, các đối tượng thuê căn hộ trong chung cư rồi trang bị loa nhạc để “quẩy tới bến” sau khi sử dụng m-a t-úy.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan