Tại Quảng Ninh 100 xe ôtô điện VF e34 chinh phục địa đầu Tổ Quốc xác lập kỷ lục Việt nam

Sáng 7/4, tại Quảng trường 30/10, TP Hạ Long, Quảng Ninh, Tập đoàn Vinfast tổ chức khởi động hành trình Caravan “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” với điểm đến là mũi Sa Vĩ, TP Móng Cái – cực Đông Bắc của đất nước, được ví là nơi đặt nét bút đầu tiên vẽ nên bản đồ hình chữ S Việt Nam.  Đây là Caravan quy tụ số lượng ô tô điện lớn nhất tại Việt Nam, ghi dấu ấn khai mở kỉ nguyên ô tô điện.

Tại Quảng Ninh 100 xe ôtô điện VF e34 chinh phục địa đầu Tổ Quốc xác lập kỷ lục Việt nam

Trải nghiệm sau vô lăng trên quãng đường dài gần 200 km từ Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đến vùng đất địa đầu Móng Cái của 100 chủ xe VF e34, qua những cung đường đồi núi quanh co, chính là thử thách lý tưởng cho VF e34, chứng minh khả năng vận hành vượt trội và sự thích ứng linh hoạt với các cung đường ngoài đô thị của dòng xe điện này.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng sẽ chính thức vinh danh kỷ lục “Đoàn caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam” cho đoàn ngay khi 100 xe VF e34 chinh phục thành công mũi Sa Vĩ vào chiều nay.

Đây là sự tiếp nối đầy ý nghĩa của hành trình lịch sử chinh phục địa đầu Hà Giang của VinFast năm 2019 với gần 100 xe xăng (Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) và đến đoàn Caravan 100 xe điện VF e34 cũng là hành trình “bứt phá mọi giới hạn” của VinFast cùng các khách hàng tiên phong của thương hiệu xe Việt, góp phần giúp VinFast hiện thực hoá hệ sinh thái di chuyển xanh trên toàn cầu.

Được biết, dù là dòng sản phẩm hoàn toàn mới nhưng chỉ sau 3 tháng ra mắt, VF e34 đã nhận được lượng đơn đặt hàng kỷ lục, lên tới hơn 25.000 xe.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan