Quảng Ninh 168 học sinh lớp 6 được tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn

Ngày 14/4, tại Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Hạ Long), Bộ Y tế và tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Lễ phát động triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ đủ 5 đến dưới 12 tuổi và hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng năm 2022. Tại buổi lễ, 168 học sinh lớp 6 của Trường THCS Trần Quốc Toản đã được tiêm mũi vắc xin Covid-19 đầu tiên. 

Quảng Ninh 168 học sinh lớp 6 được tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn

 

Trước giờ tiêm, học sinh kiểm tra lại cẩn thận thông tin trong phiếu tiêm chủng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Tại điểm tiêm chủng, các phương tiện, trang thiết bị cấp cứu hiện đại nhất được huy động trực, sẵn sàng xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh.

b

Lãnh đạo Bộ Y tế và các ngành, đơn vị trò chuyện, động viên các em học sinh trước giờ tiêm chủng. Khâu khám sức khỏe sàng lọc cho học sinh được triển khai nghiêm túc. Học sinh được kiểm tra thân nhiệt.. …và huyết áp, nhịp tim trước khi tiêm.

n

Sau khi tiêm, tại phòng theo dõi sau tiêm, học sinh được giáo viên phát đồ ăn nhẹ để đảm bảo sức khỏe. Các em học sinh phấn khởi, vui mừng khi được nhận giấy chứng nhận tiêm vắc xin phòng Covid-19.

c
Hình ảnh tại buổi tiêm
Hình ảnh tại buổi tiêm
z
Hình ảnh tại buổi tiêm

Nhiều ngày gần đây số F0 ở Quảng Ninh tăng kỷ lục, tỉnh đưa ra phương án phòng nguy cơ vỡ trận

Cập nhật thông tin dịch bệnh mới nhất trên Quảng Ninh News.
Nguồn: facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan