Quảng Ninh vụ 4 công nhân ngạt khí gas 1 nạn nhân đã không qua khỏi

4 công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hạ Long thi công tại khu vực trạm bơm hố thu gom nước thải tại Công viên hoa Hạ Long thì bị ngạt khí, trong đó một công nhân 55 tuổi đã không qua khỏi.

Chiều 5/4, một người trong vụ 4 công nhân mắc kẹt do ngạt khí gas dưới cống ngầm đã t‌ử von‌g tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Người t‌ử von‌g là ông P.X.L. (55 tuổi), công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hạ Long.

Nạn nhân bị ngộ độc khí hydro sulfua (H2S). Ông P.X.L là người bị nặng nhất trong 4 người mắc kẹt và bị hôn mê sâu khi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 4/4, nhóm công nhân thuộc Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hạ Long thi công tại khu vực trạm bơm hố thu gom nước thải tại Công viên hoa Hạ Long, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh vụ 4 công nhân ngạt khí gas 1 nạn nhân đã không qua khỏi
Hình ảnh từ vụ việc

Các công nhân gồm ông P.X.L. (55 tuổi), T.T.H. (44 tuổi), Đ.H.G. (39 tuổi) và V.Đ.N. (40 tuổi).

Trong quá trình nạo vét cống, thấy một đồng nghiệp bị ngất, cả 3 công nhân còn lại xuống ứng cứu và đều bị choáng, ngất.

Khoảng 15 phút sau, cả 4 công nhân được lực lượng cứu hộ của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ninh đưa lên khỏi hố chứa nước thải và chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu.

Trong 4 nạn nhân, ông P.X.L. bị ngừng tuần hoàn 20 phút, trong tình trạng hôn mê Glasgow 3 điểm, đồng tử hai bên giãn 5 mm, toàn thân lạnh. Rạng sáng 5/4, nạn nhân tiếp tục bị ngừng tuần hoàn và không qua khỏi. Ba người còn lại đều trong tình trạng lơ mơ, khó thở, đau ngực, sùi bọt mép, đi vệ sinh không tự chủ. Riêng công nhân T.T.H. đang hôn mê do có tiền sử bị hen phế quản.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan