Xôn xao trước hoá đơn 4 ly cà phê “phượng hoàng lửa” có giá gần 29 triệu đồng, khiến du khách tái mét

Trước đó vào ngày 12/4, 4 ly cà phê “phượng hoàng lửa” này từng bị du khách tố “chặt chém” vì phải thanh toán gần 250.000 đồng/ly. Ngay sau đó, Cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng và cơ quan chức năng của huyện Bảo Lộc đã vào cuộc để kiểm tra, xác minh thông tin.

Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản quán cà phê trên do trong menu của quán không có thức uống cà phê có tên “phượng hoàng lửa” và giá trên menu có dấu hiệu tẩy xóa và vừa được dán mới. Bản thân chủ quán cũng giải thích và nói mức giá cho khách trước khi chọn.
Xôn xao trước hoá đơn 4 ly cà phê phượng hoàng lửa có giá gần 29 triệu đồng, khiến du khách tái mét
Tuy nhiên, mới đây, chủ quán cà phê nói trên cho biết đã có những khách thưởng thức chấp nhận trả 7,2 triệu đồng cho 1 ly cà phê. Theo chủ quán, sản phẩm của quán phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau. Mỗi ly cà phê “phượng hoàng lửa” nói trên là “độc nhất vô nhị” nên giá hơn 7 triệu là hợp lý.
Theo giới thiệu của quán, món cà phê trên được pha chế từ sự kết hợp của nhiều loại phụ gia như mật ong rừng, trứng, sữa ong chúa và các loại rượu ngoại. Sau khi pha chế, cà phê được đốt trực tiếp bằng bình ga mini.
Trước mức giá “siêu to khổng lồ” của cốc cà phê nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng đây là chiêu trò quảng cáo. Nhiều người nói đùa rằng khi uống cốc cà phê này chắc phải thưởng thức từng giọt bởi nếu uống từng ngụm như cách thông thường sẽ “bay” ngay 1 bữa buffet.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan