Rúng động á-n m-ạng đất cảng: Con gái phát hiện phần đ-ầu của mẹ ở tầng 1, phần th-ân ở tầng 2

Con gái phát hiện th-i th-ể mẹ l-ìa đ-ầu trong quán đồ nướng ở Hải Phòng. Đ-ầu người phụ nữ lớn tuổi ở tầng 1, trên tầng 2 là th-i th-ể còn lại. Công an Hải Phòng đang điều tra vụ việc.

Rúng động á-n m-ạng đất cảng: Con gái phát hiện phần đ-ầu của mẹ ở tầng 1, phần th-ân ở tầng 2
Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy bắt nghi phạm

Xác nhận với truyền thông, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Kiến An, thành phố Hải Phòng cho biết, người con gái của bà H phát hiện mẹ mình t-ử v-ong trong quán, th-i th-ể không còn nguyên vẹn.

Chính quyền địa phương nhận được cấp báo vào khoảng 16 giờ chiều nay (22/7).

Theo những người có mặt xunh quanh hiện trường xảy ra vụ án, người con gái – chị V. (27 tuổi)(27 tuổi) là chủ quán bán đồ nướng có tên “Đại sư huynh quán”, địa chỉ tại Khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An là người đầu tiên phát hiện ra mẹ mình là bà H (hơn 50 tuổi, trú tại Quán Trữ, Kiến An) tử vong.

Vào khoảng cuối chiều, chị V đến mở cửa dọn hàng thì nhìn thấy phần đ-ầu của mẹ ở khu vực gần bếp ga tầng 1, phần th-i th-ể còn lại ở trên giường tại tầng 2, nghi bị gi-ết.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an quận Kiến An nhanh chóng phối hợp với Phòng Hình sự, Công an thành phố Hải Phòng phong toả hiện trường phục vụ điều tra.

Cơ quan pháp y cũng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm t-ử th-i, làm rõ nguyên nhân t-ử v-ong của nạn nhân. Bước đầu, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định trên th-ân th-ể bà H còn có v-ết th-ương bị đ-âm.

mang 1
Vụ việc người phụ nữ nghi bị s-át h-ại, đ-ầu l-ìa kh-ỏi c-ổ gây r-úng đ-ộng dư luận tại Hải Phòng trong ngày 22.7

Được biết, bà H sống đơn thân và có quan hệ tình cảm với một người đàn ông ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Bà theo con gái về ở tại quán ăn này được gần 2 tháng nay.

Làm việc với cơ quan công an, chị V cho biết, chị thuê kiot tại khu đô thị Tinh thành quốc tế để bán hàng ăn buổi chiều. Hàng ngày, bà H vẫn từ nhà sang hỗ trợ chị V. bán quán.

Chiều tối 21/7/2022, sau khi nghỉ bán hàng, bà H không về nhà như mọi khi, bà H ở lại quán cùng một nam nhân viên phục vụ quán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng cũng không liên hệ được với nam nhân viên mà chị V thuê phụ bán hàng.

Do đó, bước đầu xác định nam nhân viên là nghi phạm của vụ án. Điều tra được biết, nam nhân viên này có tới hai tiền án, tiền sự và ở tại xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan