Hạ Long đặc kín khách, nhiều du khách phải ở nhờ nhà dân, ăn hải sản phải xếp hàng

Lượng khách đổ về quá đông vào buổi trưa, toàn bộ nhà hàng ở trung tâm du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh trong tình trạng chật kín bàn, muốn ăn hải sản phải xếp hàng chờ.

Ghi nhận vào hôm nay (30/4), sau chuyến tham quan vịnh Hạ Long vào buổi sáng, du khách ùn ùn kéo về các nhà hàng ở Bãi Cháy để ăn trưa.

Hạ Long đặc kín khách, nhiều du khách phải ở nhờ nhà dân, ăn hải sản phải xếp hàng

Do số lượng quá đông khách, các nhà hàng phải huy động người thân đến phụ giúp, mỗi quán có tới 3 người làm nhiệm vụ chào mời khách hàng.

Tại khu vực phố ẩm thực và phố Vườn Đào, TP Hạ Long, từng đoàn xe ô tô, xe điện dừng trả khách trước cửa nhà hàng. Tấp nập người ra, vào để thưởng thức hải sản mặc dù thời điểm này giá hải sản đã tăng cao. Để phục vụ đủ cho du khách, mỗi nhà hàng từ hôm qua đã nhập hải sản gấp 3 lần ngày thường.

c3t8 fjfuznnw.vzb e1651374447460

Từ đoàn xe đi qua sẽ có người của nhà hàng đứng dưới đường mời chào

“Toàn bộ nhân viên và chủ nhà hàng từ sáng hối hả phục vụ khách, quá giờ trưa vẫn chưa được ăn cơm, sau 2 năm thì hôm nay là lần đầu tiên quán tôi đông khách như vậy”, chị Nguyễn Dương (chủ nhà hàng Hải Dương ở phố Vườn Đào) cho biết.

Hiện tại, toàn bộ phòng nghỉ ở khách sạn tại Hạ Long đã chật kín, nhiều du khách tới Hạ Long nhưng chưa kịp đặt phòng trước phải chọn phương án ở nhà dân trong thời gian du lịch tại Hạ Long.

Khu du lịch Bãi Cháy đông đúc xe cộ, du khách vào buổi trưa. Hải sản là menu chính của các nhà hàng ở Hạ Long. Sau chuyến tham quan vịnh Hạ Long, điểm đến tiếp theo của du khách là những nhà hàng hải sản tươi sống. Dù đã kê thêm bàn ghế nhưng nhà hàng hải sản ở Hạ Long vẫn không còn chỗ trống. Đa số du khách đi theo gia đình nên bàn ăn được kê ghép lại cho rộng.

Một số hình ảnh du khách ăn uống chật kín nhà hàng ở Hạ Long vào hôm nay:

c3t8 qq022ql1.y2z e1651374527124

c3t8 dsni5rph.dyy e1651374425309

c3t8 4xzanfjh.t4s e1651374388844

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan