Loại hoa Bạch Hải Đường lúc mua tiền tỉ lúc bán không ai thèm

Khoảng 1 tuần trước đây, nhiều người dân tại thị trấn Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc cùng 1 số địa phương khác bỗng nhiên săn lùng loại cây bạch hải đường bởi có giá cao chót vót.

Cây cao khoảng 10 cm có giá lên tới 10 triệu đồng, những cây lớn hơn lên đến tiền trăm triệu, thậm chí tiền tỉ.
Loại hoa Bạch Hải Đường lúc mua tiền tỉ lúc bán không ai thèm
Rất nhiều sàn giao dịch, rất nhiều trang mạng rao bán bạch hải đường giá cao gây xôn xao khắp các vùng quê. Thậm chí nhiều người còn bỏ cả công việc đi khắp nơi săn tìm bạch hải đường với mục đích mua rẻ bán đắt. Thế nhưng cơn sốt chỉ nổi lên khoảng 1 tuần, đến thời điểm hiện tại, bạch hải đường có cho chưa chắc đã có người lấy.
Theo ông Trần Quốc Bình, Chủ tịch UBND thị trấn Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc: “Bạch hải đường tại địa phương chỉ có giá vài chục nghìn đến vài trăm, tuy nhiên người ta thổi giá lên vài chục triệu cho đến vài trăm triệu.”
Nhiều người bỏ tiền tỉ mua cây, thậm chí còn mất thêm tiền để xây lồng sắt bảo vệ cây với mong ước lướt sóng bạch hải đường làm giàu nhưng chưa kịp lướt thì đã bị sóng dìm, giấc mộng tan tành.
Sự việc này đã diễn ra thế nào, để lại hậu quả nặng nề ra sao tới kinh tế của người dân mời khán giả xem trong bản tin Chuyển động 24h chiều nay để biết rõ hơn.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan