Quảng Yên bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực nghĩa trang Yên Giang

Quảng Yên bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực nghĩa trang phường Yên Giang.

Qua công tác tuần tra kiểm soát, Công an thị xã Quảng Yên phát hiện đối tượng mua bán các loại ma túy tổng hợp tại khu vực nghĩa trang nhân dân phường Yên Giang.
Vào hồi 16 giờ 50 phút ngày 27/03, Tổ công tác của Công an xã Hiệp Hòa, Công an phường Quảng Yên đang phối hợp tuần tra đảm bảo an ninh trật tự khu vực khu vực giáp ranh giữa 2 đơn vị tại nghĩa trang nhân dân phường Yên Giang đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển phương tiện mô tô không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác ra yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính nam thanh niên này.
Quảng Yên bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực nghĩa trang Yên Giang
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên cùng tang vật tại thời điểm kiểm tra
Qua kiểm tra, xác định nam thanh niên này là Nguyễn Trung Kiên, SN 1992, trú tại khu 2, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên. Tiếp tục kiểm tra,Tổ công tác phát hiện tại trên người của đối tượng có cất giấu 13 túi nilon màu trắng, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng và 01 túi nilon màu trắng, bên trong có chứa 03 viên nén màu xám, hình ngũ giác nghi là m.a t.uý.
Theo kết quả điều tra ban đầu và lời khác của đối tượng, xác định chất tinh thể màu trắng là “m.a t.uý đá” và viên nén màu xám là ma tuý loại “kẹo”, số ma tuý này đối tượng cất giấu trong người nhằm mục đích mang đi bán để kiếm lời.
Hiện, đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ việc để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan