Hình ảnh biệt thự trăm tỷ của đại gia Quảng Ninh sau vụ cháy như thế nào?

Sau vụ cháy lớn, toàn bộ tầng một với nội thất bằng gỗ cùng nhiều đồ đạc quý trong căn biệt thự trăm tỷ của đại gia đất mỏ bị thiêu rụi.

Trao đổi với phóng viên sáng nay (13/4), một lãnh đạo TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng thành phố đang điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy biệt thự tại phường Cẩm Bình khiến một người t‌ử von‌g.

Hình ảnh biệt thự trăm tỷ của đại gia Quảng Ninh sau vụ cháy như thế nào?

Biệt thự xảy ra cháy là của một đại gia đất mỏ tên Đ.X.H. Theo một số nhân chứng, ngọn lửa bốc lên từ căn bếp rồi nhanh chóng lan rộng ra các phòng khác.

Theo cơ quan chức năng thành phố, thời điểm xảy ra cháy có hai người trong nhà. Lực lượng PCCC đã phá cửa đưa các nạn nhân đi cấp cứu, song nạn nhân T.T.H. (SN 1976), là nữ chủ nhân của căn biệt thự, đã t‌ử von‌g.

c2t7 2625628f8415ce

Theo người dân sinh sống gần hiện trường, biệt thự được xây dựng hoành tráng, mới hoàn thiện khoảng 2 năm nay.

c2t7 6625628f8ec420

Chủ một doanh nghiệp có tiếng ở Cẩm Phả cho biết, toàn bộ nội thất trong biệt thự bị cháy được làm bằng gỗ tốt, gỗ quý; chưa kể các loại đá quý do chủ nhân biệt thự này sưu tầm cùng các đồ đạc có giá trị khác.

Ghi nhận tại hiện trường, căn biệt thự vốn sang trọng nay phía ngoài nham nhở, ám khói đen. Phía bên nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.

c2t7 6625628f88e861

Lực lượng chức năng khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy.

c2t7 18625628f7dca18

Lực lượng chức năng điều xe thang tới cứu hộ cứu nạn nhưng vẫn không cứu kịp nữ chủ nhân căn biệt thự. Vòm cửa sang trọng ám khói đen, một khung cửa sổ sau vụ cháy, ban công, vòm cửa của những căn phòng bị lửa cháy lan. Khu vực hành lang nối các khu nhà của biệt thự hư hỏng cháy đen.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan