NÓNG: 6 người ch-ết bất thường trong căn nhà ở Bình Dương

Hiện khu vực quanh căn nhà đang được siết chặt an ninh, lực lượng công an và các ngành liên quan đang có mặt rất đông để điều tra vụ việc. 6 th-i th-ể n-ạn nh-ân đã được đưa đi khám nghiệm t-ử th-i. Theo người dân sống xung quanh, cả gia đình mới thuê căn nhà này để ở và làm salon tóc.

NÓNG: 6 người ch-ết bất thường trong căn nhà ở Bình Dương
Căn nhà nơi phát hiện 6 người tử vong. (Ảnh: CAND)

Đến chiều 24/7/2022, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân nhiều người trong một ngôi nhà tại khu vực gần chợ Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) t-ử v-ong. Một số người dân cho biết căn nhà này mới có người dọn đến ở một thời gian ngắn.

Vụ việc được người dân phát hiện trưa . Thời điểm phát hiện, một số người dân nghe thấy tiếng máy nổ phát ra từ căn nhà trên nhưng khóa cổng và đóng kín cửa. Người dân gọi nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời nên đã trình báo chính quyền.

Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Trọng Ân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Bến Cát cho biết bước đầu xác định 6 người trong một gia đình t-ử v-ong gồm có 2 người lớn, 2 người trên 12 tuổi và 2 trẻ em dưới 5 tuổi, cùng sống trong một căn nhà thuê ở Mỹ Phước 3, thuộc phường Thới Hòa.

Nguyên nhân bước đầu được chính quyền cho biết nhiều khả năng do tất cả bị ngạt khí dẫn đến t-ử v-ong, vì tối hôm trước khu vực này mất điện, cả gia đình này dùng máy phát nhưng cửa đóng kín, toàn kính xung quanh nên mới gây ra hậu quả thương tâm như trên.

Hiện thi thế 6 nạn nhân đã được đưa đi khám nghiệm t-ử th-i. Theo người dân sống xung quanh, cả gia đình này mới dọn đến đây ở không lâu, thuê căn nhà này để làm salon tóc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan