Cố băng qua đường sắt khi tàu đang đến, một nam thanh niên 25 tuổi đã ra đi mãi mãi

Vào lúc gần 18h ngày 23/3 tại km 1099+ 950 trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, đoạn thuộc khu gian Tân Vinh – Diêu Trì, xã Phước Thành (huyện Tuy Phước, Bình Định) đã xảy ra vụ t.a.i n.ạ.n giao thông nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe máy.
Theo camera tại hiện trường, thời điểm 17h51 hệ thống phòng vệ đường ngang tại km 1099+950 đang hoạt động báo hiệu có tàu hỏa sắp đến. Lúc này, thanh chắn tàu đã hạ xuống, còi báo hiệu vang lên, đèn cảnh báo cũng sáng liên tục.
unnamed 1
Tuy vậy, rất nhiều phương tiện vẫn cố tình vượt qua. Cụ thể, trong chưa đầy 1 phút đã có đến 6 phương tiện, đa số là xe máy vẫn vượt thanh chắn để băng qua đường sắt. Chỉ có một số ít phương tiện dừng lại trước thanh chắn ngang.
Đáng nói, dù tàu hỏa đã đến rất gần, anh Đ.X.T (SN 1997, trú tại xóm 3, thôn Bình An 2, Phước Thành, Tuy Phước) điều khiển xe máy vẫn tiếp tục cố băng qua đường sắt. Ngay sau đó, tàu SE8 khi chạy đến đã va chạm với xe máy khiến người và phương tiện này văng ra xa. Hậu quả, anh Tùng đã không qua khỏi, xe máy nát vụn.
Capture12345
Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định khuyến cáo người dân chấp hành đúng Luật Giao thông. Đặc biệt là chấp hành tín hiệu đèn, còi ở những vị trí giao nhau giữa đường bộ với đường sắt, chú ý quan sát, không được vượt qua khi có tín hiệu tàu sắp đến.
Đây như một lời cảnh tỉnh với mọi người răng: Đừng vì muốn nhanh mấy giây mà…xảy ra câu chuyện đáng tiếc đau lòng.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan