Cô gái bị người tình nhốt, đánh đập dã man vì nhắn tin với bạn trai cũ

Sáng 13/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một cô gái bị nhốt, đánh đập.

Trước đó, chiều 12/5, Cảnh sát 113 – Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận được điện thoại của một cô gái khóc lóc cầu cứu. Theo cô gái này cho biết bị một đối tượng bắt nhốt và đ.á.n.h đ.ậ.p dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê, TP Quảng Ngãi.

Trong lúc nói chuyện qua điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được. Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể nhưng với linh tính có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng nên tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi. Lúc này phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu.

Cô gái bị người tình nhốt, đánh đập dã man vì nhắn tin với bạn trai cũ

Tổ công tác vào nhà phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác kịp thời giải cứu và bắt giữ đối tượng N.K.C. đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng để điều tra làm rõ.

Bước đầu, cô gái cầu cứu tên là P.T.Đ., SN1994 hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh. Sau khi quen với đối tượng tên N.K.C., SN 1985, ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, chị Đ. đã theo về sống chung như vợ chồng cùng đối tượng C.

Ngày 11/5/2022, đối tượng N.K.C. vì thấy chị P.T.Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng đ.á.n.h đ.ậ.p chị bị thương tích.

Hiện vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan