TP Uông Bí đã chuẩn bị Sẵn sàng khai mạc thi đấu môn cờ tướng SEA Games 31 tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử

Ngày mai 14/5, tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, TP Uông Bí, sẽ diễn ra khai mạc thi đấu môn Cờ tướng SEA GAMES 31. Được thi đấu từ ngày 14 -20/5/2022, môn Cờ tướng sẽ thi đấu theo hệ Thuỵ Sỹ 7 ván hoặc thi đấu vòng tròn dựa trên số lượng kỳ thủ tham dự. Theo quy định, nội dung cờ tiêu chuẩn thi đấu 60 phút +30 giây, cờ nhanh 15 phút+ 10 giây và cờ chấp là 5 phút + 2 giây cho mỗi bên.

TP Uông Bí đã chuẩn bị Sẵn sàng khai mạc thi đấu môn cờ tướng SEA Games 31 tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử

san sang7

Trong buổi sáng ngày hôm nay đã có 5 nước tham gia thi đấu môn Cờ tướng gồm: Malaysia, Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Campuchia. Theo ghi nhận, hiện, công tác tuyên truyền trực quan đã hoàn thành chào đón các kỳ thủ, huấn luyện viên, trọng tài và ban tổ chức. Công tác tập huấn trọng tài cũng đã được triển khai.

san sang2 san sang5 san sang6 san sang11

Các lượng lượng như: Công an, Quân sự, y tế, tình nguyện viên đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

san sang3
Các tuyển thủ đến từ Thái Lan

Theo ông Lê Minh Phương – Phó Tổng trọng tài môn Cờ tướng Sea Games 31: Trọng tài là một trong những lực lượng quan trọng nhất của bất kì giải thi đấu thể thao nào. Đối với SEA Games 31 – sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á, quy tụ đầy đủ 11 quốc gia trong khu vực với khoảng 7.000 vận động viên tham dự, càng đòi hỏi ở đội ngũ trọng tài có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo các cuộc thi đấu được diễn ra công bằng, minh bạch, chất lượng. Công tác tổ chức thi đấu môn Cờ tướng tại khu Nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử được Thành phố Uông Bí quan tâm, chuẩn bị đón tiếp rất chu đáo và  tuyệt vời, các bạn tình nguyện viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi, để lại dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi đến Việt Nam tham dự SEA Games 31.

san sang14

san sang15

Đại diện các đoàn quốc tế tham gia thi đấu môn Cờ tướng đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Uông Bí. Đại diện các đoàn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi môn Cờ tướng được lựa chọn thi đấu tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử.

sea games 31

Cập nhật thông tin Sea games 31 tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan