Cuộc thi ảnh online trên Fanpage Quảng Ninh 14, nhằm hưởng ứng kích cầu du lịch Quảng Ninh

CUÔC THI ẢNH “HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG QUẢNG NINH 14”

CHÀO HÈ 2022 HƯỞNG ỨNG KÍCH CẦU DU LỊCH QUẢNG NINH

Tên cuộc thi: HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG QUẢNG NINH 14

Mục đích ý nghĩa:

Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giúp quảng bá du lịch Quảng Ninh, chung tay góp phần hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch của tỉnh.

Nội dung cuộc thi:

– Bài dự thi là những hình ảnh check in tại Quảng Ninh những địa điểm du lịch đẹp, hoặc bức ảnh những cách đồng vùng quê yên bình tại Quảng Ninh. Hay cũng có thể là một góc nhỏ nào đó của Quảng Ninh đẹp, chill, sôi động,..mà bạn nghĩ mọi người không nên bỏ qua.

-Bài dự thi cần chuyển tải được vẻ đẹp của Quảng Ninh, những hình ảnh của bài dự thi như một gợi ý mà các bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Quảng Ninh.

-Bài dự thi là các hình ảnh không vi phạm, tranh chấp bản quyền; Không vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật; hình ảnh gửi dự thi phải được chụp ở Quảng Ninh, phải chụp chính bản thân người đăng ký tham gia hoặc có sự góp mặt của mình trong bức hình.

Thời gian tổ chức:

– Thời gian đăng ký bài dự thi: Kể từ ngày 12/04/2022 đến ngày 17/04/2022 và chính thức kết thúc vào 22h00 ngày 17/04/2022.

– Thới gian đăng bài dự thi và bình chọn: Kể từ ngày 18/04/2022 đến ngày 24/04/2022 và chính thức kết thúc vào 22h00 ngày 24/04/2022.

– Thời gian công bố kết quả vào ngày 25/04/2022.

Mọi thông tin về cuộc thi cũng như kết quả sẽ được đăng công khai trên Fanpage “Quảng Ninh 14” và trang báo “Quangninh.news”

Nơi dự thi:

Facebook Fanpage: Quảng Ninh 14

Link Fanpage: https://www.facebook.com/quangninhforteen

Cuộc thi ảnh online trên Fanpage Quảng Ninh 14, nhằm hưởng ứng kích cầu du lịch Quảng Ninh

Đối tượng dự thi

– Mọi công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài không phân biệt dân tộc, độ tuổi, giới tính, ngành nghề.

Cách thức dự thi

Bước 1: Chọn Like (thích) trang Fanpage  “Quảng Ninh 14 ”

Bước 2: Gửi bài dự thi về Fanpage, kèm một số thông tin yêu câu như bên dưới và chia sẻ (share- để chế độ Public) bài dự thi đó trên timeline facebook của mình; tag ít nhất 5 người bạn vào bài dự thi của mình khi bài dự thi đươc đăng trên Fanpage và bắt buộc viết kèm với cụm từ: “HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG QUẢNG NINH 14”, kèm hastag: Quangninh14 và MaytinhUongBi24h.

Một số thông tin yêu cầu kèm theo khi đăng ký:

  • Họ và tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số điện thoại:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Một số thông tin về địa điểm trong bức ảnh:

 Cách thức bình chọn

– Cộng đồng bình chọn bằng cách like bài dự thi của người tham dự trên trang trang fanpage “Quảng Ninh 14”.

– Người dự thi có quyền kêu gọi bạn bè, người thân “like” cho bài dự thi của mình bằng cách gửi link bài thi trực tiếp hoặc chia sẻ (share) trên mạng xã hội…

– Bất kỳ một hành vi gian lận nào nếu bị Ban tổ chức phát hiện, ngay lập tức bạn sẽ bị truất quyền dự thi.

Tiêu chí chấm giải, cơ cấu giải thưởng và trao giải cuộc thi

Tiêu chí đạt giải là tổng số lượt like và share bài dự thi. Cụ thể:

– 1 giải nhất: 1.000.000 đồng (dành cho bức ảnh có nhiều lượt like và share nhất)

– 2 giải nhì mỗi giải: 500.000 đồng (2 bức ảnh có lượt like và share thứ 2 và thứ 3)

– 5 giải ba mỗi giải: 200.000 đồng (5 bức ảnh có lượt like và share thứ 4, 5, 6, 7,…)

– 10 giải khuyến khích mỗi giải: 1 vocher khi mua đồ tại cửa hàng “Máy tính Uông Bí 24h” (10 bức ảnh có lượt comment nhiều nhất)

– Mỗi người tham gia đều sẽ được mua hàng giảm giá ở cửa hàng “Máy tính Uông Bí 24h”

(Nếu có nhiều người cùng có lượt like bằng nhau sẽ ưu tiên người tham gia trước)

Người trúng giải sẽ nhận được thông báo trúng thưởng từ chương trình qua số điện thoại để xác nhận thông tin.

Giải thưởng sẽ được gửi vào số tài khoản của chính cá nhân tham gia, khi mua hàng ở “Máy tính Uông Bí 24h” bạn chỉ cần đưa ảnh chức minh bức ảnh được đăng trên Fanpage của “Quảng Ninh 14” bạn sẽ đươc mua hàng giảm giá tại cửa hàng.

Ngoài ra người trúng giải có thể nhận được quà của nhà tài trợ cuộc thi dưới hình thức các voucher trong trường hợp có nhà tài trợ đồng ý trao giải thưởng ngoài giải của Ban tổ chức. Giải thưởng bằng voucher không được quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác.

Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng: Nếu Ban tổ chức không liên hệ được với người được giải trong vòng 5 ngày kể từ ngày giải thưởng được công bố trên  Fanpage của chương trình, ban tổ chức có quyền chọn người thắng giải khác có tổng số lượng like nhiều kế tiếp.

Các quy định khác

-Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải và công bố.

– Ban Tổ chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung thể lệ cuộc thi theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình. Mọi sự thay đổi đều được thông báo công khai, kịp thời lên Fanpage của chương trình đều được coi là hợp lệ. Quyết định của Ban Tổ chức về các khiếu nại liên quan đến bài thi là quyết định cuối cùng.

-Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người tham dự cung cấp thông tin cá nhân không chính xác.

– Khi người tham dự đã gửi hình ảnh dự thi, có nghĩa là người tham dự đã đồng ý với thể lệ của cuộc thi.

-Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh dự thi trên mọi phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho người tham gia hoặc trả bất kỳ chi phí nào.

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan