Quảng Ninh vào cuộc làm rõ cuộc thi người đẹp tổ chức chui ở Hạ Long

Sở VH-TT tỉnh Quảng Ninh đang vào cuộc làm rõ chương trình Miss Yoga Việt Nam 2022 tổ chức chui tại TP.Hạ Long.

Ngày 7.5, thông tin từ Sở VH-TT Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa mời công ty đến làm việc để làm rõ việc đơn vị này tổ chức chương trình Miss Yoga Việt Nam 2022 “chui” ở Hạ Long khi chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính quyền địa phương chấp thuận.

Trao đổi với Báo , ông Bùi Quang Nam, Chánh thanh tra Sở VH-TT tỉnh Quảng Ninh, cho biết đơn vị tổ chức là Công ty cổ phần truyền thông và giải trí MC MEDIA (P.Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đến thời điểm này, Sở VH-TT Quảng Ninh chưa từng ra văn bản nào chấp thuận cho cuộc thi người nhan sắc nói trên được diễn ra.

Quảng Ninh vào cuộc làm rõ cuộc thi người đẹp tổ chức chui ở Hạ Long

Hôm qua (6.5), thanh tra Sở VH-TT Quảng Ninh đã có văn bản mời lãnh đạo Công ty cổ phần truyền thông và giải trí MC MEDIA đến để làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận của Báo , từ ngày 2 – 4.5 “Miss Yoga Viet Nam 2022” đã được tổ chức vòng bán kết tại một khách sạn ở Hạ Long.

Đáng chú ý, sự kiện còn được quảng cáo hoành tráng gắn logo của Tổng cục Du lịch Việt Nam và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn…

Sự kiện lấy hình ảnh của vịnh Hạ Long, logo của Tổng cục du lịch và nhiều doanh nghiệp khác

Tại TP.Hạ Long, chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như gala bán kết Miss Yoga Việt Nam 2022; chụp ảnh trên du thuyền, bãi biển…

c4t68 46276083e9e359 1

Theo như lời quảng cáo trên mạng xã hội, Miss Yoga quy tụ gần 70 nhan sắc yêu thể thao, yêu yoga đã cùng nhau hội tụ về Hạ Long để đua tài và khoe sắc trong 3 ngày từ ngày 2 – 4.5. Đây là lần đầu tiên các thí sinh được gặp nhau kể từ khi họ bắt đầu đăng ký dự thi vào tháng 3.2022.

Trao đổi với Báo , ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Hạ Long (Quảng Ninh), Miss Yoga Việt Nam 2022 có cả hình thức thi và trình diễn ngoài trời nên thẩm quyền chấp thuận là của Sở VH-TT Quảng Ninh.

“Ngày 11.5 Sở VH-TT Quảng Ninh sẽ làm việc với đơn vị tổ chức, nếu có nội dung nào liên quan đến trách nhiệm quản lý của UBND TP.Hạ Long thì chúng tôi sẽ làm rõ”, ông Sơn nói.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan