Triệu tập thanh niên đánh 1 đôi giày giá 400 nghìn đồng gây bức xúc ở Đã Nằng “em lấy 190k nhưng mà 190k một cái”

Lực lượng chức năng đã triệu tập thanh niên đánh giày “c.h.ặ.t c.h.é.m” 400 nghìn đồng/đôi ở Đà Nẵng khiến người dân bức xúc.

Chiều 15.6, UBND  quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay, đang chỉ đạo công an quận tổ chức xác minh, làm rõ về vụ việc bị đánh giày “c.h.ặ.t c.h.é.m” khi uống cà phê đường Bạch Đằng ven sông Hàn.

Đến 15h cùng ngày, đội cảnh sát hình sự đã triệu tập và làm việc với Vương Đình Phương (29 tuổi, xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Trước đó, sáng ngày 14.6, tài khoản Facebook đăng thông tin về việc bị đánh giày “c.h.ặ.t c.h.é.m” 400 nghìn đồng/đôi.

Triệu tập thanh niên đánh 1 đôi giày giá 400 nghìn đồng gây bức xúc ở Đã Nằng "em lấy 190k nhưng mà 190k một cái"

Người này cho hay khi đang uống cà phê trên đường Bạch Đằng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) thì có một nam thanh niên mời đánh giày. Khi được mời đánh giày với giá là 20 nghìn đồng tuy nhiên đến khi tính tiền, người đánh giày nói giá 190 nghìn đồng, chủ giày phàn nàn giá cao thì nam thanh niên cho biết do dán thêm đế và lót giày.

Sau đó, chủ giày đưa tờ 500 nghìn đồng thì chỉ được thối 100 nghìn đồng với lý do dán giày giá 190 nghìn đồng/chiếc, tức 380 nghìn đồng/đôi và công đánh giày 20 nghìn đồng, tổng cộng 400 nghìn đồng.

Danh Giay 1

Theo nạn nhân chia sẻ, người đánh giày đến mời và cả hai thỏa thuận giá đánh giày là 20 nghìn đồng, anh không yêu cầu thêm miếng lót và dán đế.

Tại cơ quan công an, Vương Đình Phương khai nhận đúng sự việc trên. Hiện Đội Cảnh sát hình sự  – công an quân Hải Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, vào năm 2019, Phương cũng dùng thủ đoạn trên để “c.h.ặ.t c.h.é.m” du khách tại quán mỳ trên đường Hải Phòng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Sau đó, Phương được đưa Trung tâm Bảo trợ xã hội TP để ở tạm trong khi chờ bàn giao cho lực lượng công an tiếp tục làm rõ hành vi “c.h.ặ.t c.h.é.m” du khách khi đánh giày.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan