Diễn biến mới của vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra hàng loạt ‘fan chính nghĩa‘, thêm tình tiết gây sốc

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã làm việc với một số cá nhân liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng.

Diễn biến mới của vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra hàng loạt ‘fan chính nghĩa‘, thêm tình tiết gây sốc

Một số cá nhân liên quan đến vụ bà Hằng được công an điều tra như:

Công an TP.HCM làm việc với YouTuber Bùi Thanh Quỳnh Như

Ngày 18/4, Công an đã mời Bùi Thanh Quỳnh Như (SN 1991, ngụ quận Tân Bình) – chủ tài khoản kênh YouTube “Lang thang đường phố” và 1 số chủ tài khoản kênh YouTube liên quan lên làm việc. Trước đó, ca sĩ Vy Oanh từng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng và Bùi Thanh Quỳnh Như đăng tải nhiều clip vu khống làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân. Trong đơn, Vy Oanh cho biết từ 2/7/2021 đến ngày 19/7/2021, kênh “Lang thang đường phố” đã đăng tải 19 video với nội dung không đúng sự thật xúc phạm tới danh dự, uy tín của cô.

Nhà báo Hàn Ni đến trụ sở Công an TP.HCM để làm việc liên quan tới đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng

Trao đổi với tờ Pháp Luật và Bạn đọc, nhà báo Hàn Ni xác nhận chiều 18/4 đã đến trụ sở Công an TP.HCM để làm việc liên quan tới đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng:  “Theo đó, đơn khởi kiện được bà Hằng gửi từ năm 2021, tố cáo tôi vu khống, làm nhục bà ấy. Những gì tôi chia sẻ trong video tôi đều đã có tìm hiểu và dựa trên cơ sở pháp luật”, nữ nhà báo chia sẻ.

Điều tra hàng loạt “fan chính nghĩa”

Theo nguồn tin từ báo Kiến Thức, Công an TP.HCM và Công an các quận, huyện và các tỉnh thành khác đang tiến hành điều tra hàng loạt người, hoạt động trên các trang mạng xã hội, có dấu hiệu xúc phạm, bôi nhọ người khác trên mạng, có hành vi bạo lực ngoài thực tế. Những người này, tự xưng là “fan chính nghĩa”, ủng hộ bị can Nguyễn Phương Hằng.

Hiện Công an TP.HCM đang xác minh, xử lý đơn tố cáo của rất nhiều người nhằm vào bà Nguyễn Phương Hằng. Gân đây nhất, cơ quan CSĐT mời làm việc ông Võ Minh Điền, là chủ kênh Youtube “Điền Võ Vlog”.

Cập nhật thông tin về vụ việc CEO Nguyễn Phương Hằng tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan