Một thanh niên đổ xăng đốt luôn nhà bạn gái vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm

Ngày 20/3, Công an thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang điều tra việc một nam thanh niên đến đổ xăng, đốt nhà bạn gái trên đường Lê Hồng Phong, phường 7.
Theo cơ quan điều tra, khoảng 2h cùng ngày, Công an phường 7 (thành phố Vũng Tàu) nhận tin báo của người dân về việc gia đình ông T.Q.V. (55 tuổi, ngụ địa phương) đang ngủ thì bị một người đến đổ xăng, châm lửa đốt.
Một thanh niên đổ xăng đốt luôn nhà bạn gái vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm
Trong quá trình điều tra khi trích xuất camera, công an xác định hơn 1h, gia đình ông V. (6 người) đang ngủ thì nghe tiếng chó sủa. Ông V. đi kiểm tra phát hiện Lê Ngọc Bảo (26 tuổi, ngụ phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu) đổ xăng trước cửa nhà rồi châm lửa.
Ông V. hô hoán rồi cùng hàng xóm dập lửa kịp thời. Vụ việc không gây thương vong về người nhưng khiến phần cửa, gạch, tường và trần nhà bị cháy đen.
dot 1
Qua xác minh, công an xác định Bảo từng có mối quan hệ tình cảm đối với chị B. (con gái ông V.) nhưng bị gia đình ngăn cấm.
Bảo từng nhiều lần đến quậy phá nhà ông V. Nam thanh niên này cũng từng bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích, nạn nhân là người nhà của ông V..
Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan