Nối tiếp vụ việc vợ cắt “của quý” của chồng, người vợ tiết lộ chồng đã có hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ suốt 2 năm từ năm 2020

Người vợ cắt lìa ‘của quý’ của chồng tiết lộ: Con gái riêng 15 tuổi bị chồng xâm hại từ năm 2020.

Chia sẻ với luật sư của mình, chị N cho biết con gái riêng của chị bị chồng xâm hại từ 2 năm trước. Khi đặt camera và thấy hành vi đồi bại ấy, chị N đã dùng dao cắt ‘của quý’ của chồng.

Đến tối 21/3, Công an tỉnh Sơn La vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc người đàn ông tên Nguyễn Văn H. (29 tuổi) bị vợ là Hà Thị N. (36 tuổi, cùng trú xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) cắt ‘của quý’ rồi mang vứt. Cùng ngày, thông tin từ Công an huyện Yên Châu (Sơn La) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với chị N.

Công an cũng đang làm rõ thông tin chị N cho rằng chồng mình có hành vi xâm hại con gái riêng 15 tuổi của chị. Hiện, camera giấu kín lắp trong phòng ngủ, được cho rằng chứa bằng chứng quan trọng khi ghi được hình ảnh anh H. xâm hại con riêng của chị N đã được cơ quan chức năng thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nối tiếp vụ việc vợ cắt "của quý" của chồng, người vợ tiết lộ chồng đã có hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ suốt 2 năm từ năm 2020

Nhận hỗ trợ pháp lý cho người vợ, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh, đoàn luật sư TP Hà Nội), cho biết qua làm việc, người vợ khai có bằng chứng việc người chồng đã xâm hại con riêng của vợ. Chiều 21/3, người vợ đã cùng cơ quan điều tra đưa cháu gái đi giám định pháp y để làm rõ việc cháu bé bị xâm hại.

Qua làm việc với luật sư Thơm, chị N khai người chồng đã xâm hại tình dục con gái riêng của chị từ năm 2020. Chị N đã đặt camera giấu kín trong phòng ngủ, ngày 18/3/2022 camera ghi lại được hành vi đồi bại của chồng. Trong trạng thái tâm lý bị dồn nén lâu ngày, chị N. đã cắt dương vật của chồng.

Luật sư Thơm cho hay, nếu xác định được người chồng đã dâm ô hoặc thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con riêng của chị N thì người này cũng sẽ bị xử lý hình sự thêm về tội danh khác. Đồng thời, chị N. sẽ được giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự do phạm tội khi tinh thần bị kích động mạnh.

Trước đó, ngày 20/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La  tiếp nhận bệnh nhân N.V.H trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu đã được băng ép.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Các bác sĩ tiến hành khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại.

Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan