Đông Triều có dấu hiệu nạn bẻ gương, cạy logo ô tô

Cảnh giác với tội phạm trộm cắp gương, logo ô tô ở Đông Triều.

Gần đây, trên địa bàn TX Đông Triều có dấu hiệu nạn bẻ gương, cạy logo xe ô tô. Theo phản ánh của người dân, thời gian gần đây, xảy ra nhiều vụ mất gương, logo xe ô tô có giá trị cao trên địa bàn Thị xã.
Đông Triều có dấu hiệu nạn bẻ gương, cạy logo ô tô
Nạn trộm cắp gương, logo có xu hướng diễn ra phức tạp và các đối tượng trộm cắp cũng manh động hơn. Nơi xảy ra các vụ việc này chủ yếu khi chủ xe đỗ xe cạnh nhà, ngoài đường và các khu vực đỗ xe công cộng.
Tình trạng mất gương chiếu hậu hay logo xe không chỉ xảy ra với các mẫu xe sang đắt tiền mà ngay đến các mẫu xe ô tô phổ thông cũng không thoát khỏi tầm ngắm của kẻ gian.
Thời gian tới, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều sẽ chỉ đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, phường tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát truy bắt các đối tượng trộm cắp gương, logo xe ô tô.
Qua đây cũng khuyến cáo mỗi người dân cần nêu cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản của chính mình. Đi xe về nên để ở nơi an toàn, khóa cẩn thận hoặc gửi ở các bãi gửi xe có người trông.
Đồng thời, nếu xảy ra vụ việc, cần nhanh chóng báo tin cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều theo số Trực ban Hình sự Công an thị xã Đông Triều (02033870067) hoặc đồng chí Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự (0912342895).
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan