Dự báo thời tiết ngày 12/06/2022, miền Bắc ngày nắng chiều tối có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết ngày12/6/2022, cả ba khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đều có nắng, có nơi nắng nóng đạt tới 37 độ (thời gian nắng nóng trên 35 độ tập trung vào trưa và chiều), riêng chiều tối và tối thỉnh thoảng có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và dông.

thoi tiet hom nay 76 ha noi ngay nang nong chieu co mua dong

Dự báo thời tiết chi tiết ngày 12/06/2022 trên cả nước như sau: 

Thủ đô Hà Nội

Có mây, đêm có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 25-35 độ, có nơi trên 35 độ

Khu vực Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 24-32 độ, có nơi dưới 23 độ, có nơi trên 32 độ; riêng Sơn La-Hòa Bình nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ.

Khu vực Phía Đông Bắc Bộ

Vùng núi và trung du nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi; khu vực đồng bằng có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 25-33 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ, riêng đồng bằng nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 26-37 độ, có nơi trên 29 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 25-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 21-32 độ, có nơi trên 32 độ

Khu vực Nam Bộ

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Dự báo thời tiết: Từ chiều nay ngày 18/02/2022 không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ và ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Bộ

Theo dõi thời tiết chính xác nhất tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan