Dự báo thời tiết ngày 08/04/2022, miền Bắc nắng ấm có thể lên tới 32 độ C áp cao lạnh lục địa sẽ gây ra thời tiết nguy hiểm trên Biển Đông và vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau

Dự báo thời tiết: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa đang suy yếu chậm, nên từ hôm nay đến ngày mai 9.4, khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 – 8, biển động.

Sóng biển cao từ 2 – 4 m; vùng biển ngoài khơi khu vực từ Bình Thuận đến Cà Mau và vùng biển phía tây khu vực nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh cấp 5 – 6, giật cấp 7 – 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 – 4 m.

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5 – 8 độ vĩ bắc. Khu vực giữa và nam Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa; vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết từng khu vực trên cả nước:

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất 19 – 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 – 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 17 – 20 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 – 32 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Sáng sớm và đêm trời rét.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 19 – 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 – 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế

Nhiệt độ thấp nhất 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 – 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ C; phía nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 -31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất 18 – 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 – 31 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ

Nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 – 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết: Từ chiều nay ngày 18/02/2022 không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ và ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Bộ

Theo dõi thời tiết chính xác nhất tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan