Quảng Yên một nhóm đối tượng dùng chai bia hành hung người qua đường, phải nhập viện

Những ngày gần đây, nhiều người khi đi qua khu vực nút giao thông chợ Rộc thuộc TX Quảng Yên, Quảng Ninh bị nhóm đối tượng là các thanh niên trẻ tuổi dùng chai bia hành hung, phải vào bệnh viện.
Theo đó, hôm nay (14/2/2022), anh T.V.L cho biết vào 21h30 ngày 11/2/2022, em trai là T.X.T (SN 2006, trú TX Quảng Yên) sau khi đi làm về tới nút giao thông chợ Rộc (gần Trung tâm y tế TX Quảng Yên) bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi 4 xe máy Honda Wave chặn lại.
Nhóm thanh niên dùng chai bia đập vào đầu nạn nhân nhiều phát. Anh T chạy tới khu vực nhà dân để cầu cứu thì bất tỉnh. Người dân vội đưa anh T. đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TX Quảng Yên.
Quảng Yên một nhóm đối tượng dùng chai bia hành hung người qua đường, phải nhập viện
Chia sẻ với người thân, anh T cho biết không có xích mích gì và cũng không quen ai trong nhóm người này.Anh L chia sẻ “Em trai tôi phải khâu 8 mũi trên đầu, ảnh hưởng tới sọ não, tinh thần bất ổn và choáng váng không đứng dậy được”. Vụ việc được anh L chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người bình luận mình cũng là nạn nhân của nhóm thanh niên hung hãn trên.
Theo thông tin tim hiểu được, trưởng Công an TX Quảng Yên Vũ Xuân Lịch cho biết, đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra, truy tìm nhóm thanh niên hành hung người đi đường.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan