Triệt phá đường dây mại dâm Sugar Baby – Sugar Daddy giá 20 triệu/tháng

Sau mỗi thoả thuận mua bán dâm với Nguyễn Thành Luân, khách mua dâm (Sugar daddy ) phải trả phí 2 triệu đồng phí môi giới, đồng thời trả cho gái bán dâm số tiền lên tới 20 triệu đồng/tháng.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP Bắc Ninh), cơ quan công an đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Văn Luân (SN 1987, trú tại xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) là người môi giới cho đôi nam nữ trên.

Triệt phá đường dây mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy giá 20 triệu/tháng

Để thực hiện hành vi phạm tội, Luân lập các tài khoản cá nhân rồi thông qua mạng vào các hội nhóm “SGDD-SGBB Bắc Ninh”; Telegram “Nơi tình yêu thăng hoa” để làm trung gian kết nối giữa người mua dâm và người bán dâm.

Các khách mua dâm (gọi là “Sugardaddy”) phải liên hệ trước với người môi giới để chọn lựa người bán dâm (gọi là “Sugarbaby”), người môi giới sẽ gửi các thông tin về người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, tuổi, nghề nghiệp… để người mua dâm chọn.

Ngày 4/4/2022, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Luân đồng thời đề nghị Viện kiểm sát phê chuẩn lệnh bắt trên về hành vi “Môi giới mại dâm” theo Điều 328 Bộ luật Hình sự.

Hiện tại vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan