Đã tìm thấy nam sinh 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc, em đã đạp xe hơn 100km xuống Vũng Tàu rồi nhặt ve chai kiếm sống

Trưa 28-3, khi thấy con trai đi học về trên tay có vết trầy xước, chị Ngũ Thị Phương D. (36 tuổi, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) đã hỏi nguyên nhân và to tiếng với con. Chị nói em nghỉ học buổi chiều nhưng em tỏ vẻ không đồng ý. Trong lúc chị lên gác thì em đạp xe bỏ nhà đi.

Đã tìm thấy nam sinh 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc, em đã đạp xe hơn 100km xuống Vũng Tàu rồi nhặt ve chai kiếm sống
Ngay sau đó, chị D. và gia đình đã tìm kiếm con ở nhiều nơi (tiệm Internet, vựa thu mua ve chai…), đồng thời nhờ sự giúp đỡ của nhiều người và trình báo cơ quan chức năng.
Tối 21-4, chị D. cho biết gia đình vừa tìm thấy con trai là em Đ. (13 tuổi) sau hơn 20 ngày mất liên lạc.
tai
Sau khi báo chí đăng tải việc gia đình chị D. mất liên lạc với con trai, ngày 21-4, một người dân ở TP Vũng Tàu đã điện thoại báo gia đình phát hiện một bé trai có nhận dạng giống với em Đ. Xác định đó là con trai mình, chị D. nhanh chóng báo Công an quận Bình Tân. Công an quận Bình Tân đã liên hệ với công an một phường ở TP Vũng Tàu để phối hợp, xác minh.
Ngay sau đó chị D. và chồng từ TP.HCM đến Vũng Tàu và gặp được con trai tại trụ sở công an phường. Gặp chị D., em khóc nói nhớ mẹ. Theo chị D. chia sẻ, em cho biết sau khi rời nhà đã đạp xe đến Vũng Tàu rồi xin nước uống, xin cơm ăn, nhặt ve chai kiếm sống và xin ở lại nhà một người dân cho đến khi gia đình chị D. biết tin.
Hiện sức khỏe và tâm lý của em Đ. đều ổn định.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan