Giả gái lừa tiền bạn trai suốt 6 tháng

Thâm chí, hai người còn gặp mặt trực tiếp 2 lần, trong đó có 1 lần tới ra mắt bố mẹ bạn trai nhưng cách trang điểm và ăn mặc của cô gái giả giống phụ nữ tới nỗi không ai nghi ngờ.
Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), hai năm trước, đối tượng Cao đã giả phụ nữ lên mạng tìm bạn trai để hẹn hò. Một người đàn ông họ Trương đã làm quen với Cao. Sau 1 thời gian khá dài nhắn tin qua lại thì họ mới “yêu nhau”.
Giả gái lừa tiền bạn trai suốt 6 tháng
Ảnh minh họa
Với danh phận giả làm nữ giới, Cao đã lừa anh Trương để vay số tiền 58.400 nhân dân tệ (gần 9.000 USD). Khi vay tiền, Cao bịa ra nhiều lý do như trả tiền cho quỹ an sinh xã hội, thanh toán thế chấp, và trả viện phí cho người mẹ bị bệnh phải nằm viện.
Trương chỉ nhận ra mình bị lừa khi quyết định kiện Cao ra tòa vì Cao từ chối trả tiền vay. Khi tìm kiếm thông tin về Cao để khởi kiện, anh sốc vì phát hiện “bạn gái cũ” thực chất là đàn ông. Trương trình báo công an và Cao bị bắt cuối năm 2021.
Ngày 5/6, Cao bị tòa tuyên án tù treo với 2,5 năm thử thách và 25.000 tệ tiền phạt. Có lẽ với tài hóa trang đỉnh cao này, Cao nên chọn 1 nghề khác tốt hơn là đi lừa đảo.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan