Đề nghị gỡ ngay MV There is no one at all của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức

Liên quan thông tin MV There is no one at all của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng bởi tinh thần t.iêu c.ực, ảnh hưởng rất không tốt tới giới trẻ, đầu giờ chiều nay 29/4, trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Đình Phúc – cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) – cho biết cục đã gửi yêu cầu cho Google ngăn chặn MV này.
Ông Phúc cho biết cục này cũng đề nghị các nền tảng khác không được đăng tải MV này.
Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Quang Tự Do – phó cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử – cho biết lãnh đạo cục đã xem MV There is no one at all và đã có trao đổi với lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn.
Đề nghị gỡ ngày MV There is no one at all của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức
Hai bên thống nhất quan điểm cho rằng nội dung cũng như hình ảnh của MV này có ảnh hưởng x.ấu đến giới trẻ, đặc biệt là phân cảnh n.hảy l.ầu t.ự t.ử ở cuối MV.
Với một nghệ sĩ biểu diễn có tầm ảnh hưởng như Sơn Tùng M-TP thì càng n.guy h.ại hơn vì có nhiều người theo dõi, đặc biệt là các bạn trẻ trong độ tuổi tâm sinh lý chưa phát triển hoàn thiện, rất dễ bị ảnh hưởng.
Nội dung MV There is no one at all cũng vi phạm khoản 4 điều 3 nghị định 144 về hoạt động nghệ thuật biểu diễn. Khoản này quy định hành vi c.ấm trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn là sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu đạt hành vi trái thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động t.iêu c.ực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội.
Vì vậy Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử và Cục Nghệ thuật biểu diễn đã thống nhất ngăn chặn không phổ biến MV này trên không gian mạng.
Ngoài việc gửi yêu cầu cho Google ngăn chặn MV này, ông Do cho biết Thanh tra Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch cũng sẽ mời Sơn Tùng M-TP đến làm việc để xử lý vi phạm nếu có.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan